AJAX Systems

Đăng bởi Onopriyenko Volodymyr vào lúc 01/03/2019
AJAX Systems

 

Một công ty IT Phần cứng mới lên của Ukraina đã làm biến động thị trường trang thiết bị an ninh bằng cách thay đổi hoàn toàn các chuẩn mực hiện có. Từ hệ thống giám sát bình thường thành một giải pháp kết hợp giữa hệ thống báo động không dây và giám sát hình ảnh trực tiếp.

Khi đề cập đến vấn đề bảo vệ con người và tài giản, điều quan trọng nhất trong tất cả mọi yêu cầu đó chính là độ tin cậy. Tất cả các sản phẩm cảnh báo đột nhập và báo cháy đều phải thỏa mãn được các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất.

Câu chuyện bắt đầu khi một nhà đồng sở hữu của công ty chuyên phân phối trang thiết bị an ninh hàng đầu Ukraina đã từ bỏ hy vọng lấn sân vào thị trường bằng những sản phẩm báo động kém chất lượng của Trung Quốc. Và chỉ trong hai năm, ông cho ra đời một giải pháp toàn diện được chính mình phát triển từ con số 0, thế hệ thứ 2 của một dòng sản phẩm.

Hệ thống AJAX đã tìm ra cách để phối hợp hoàn hảo các tính năng: phần cứng chuyên nghiệp, thiết kế sản phẩm mang tính nghệ thuật, phần mềm mới với giao diện thân thiện, một hệ điều hành tinh vi - Malevich với hệ thống lưu trữ đám mây riêng biệt.

Chỉ trong vòng 3 năm, một công ty startup non trẻ với 5 thành viên trụ cột ban đầu đã phát triển thành một đế chế to lớn ở Ukraine.Có riêng cho mình một hệ thống R&D với bộ phận thiết kế công nghiệp, phòng thí nghiệm sản phẩm và phòng phát triển công nghệ phần mềm. Hệ thống sản xuất của Ajax từ dây chuyền SMD cho tới các chuỗi kiểm tra sản phẩm đều nhằm mục đích đảm bảo tính năng, chất lượng của sản phẩm vì đó là điều quan trọng nhất trong lĩnh vực thiết bị an ninh này.

Tính tới thời điểm hiện tại, hơn 1 triệu sản phẩm đã được sản xuất ra tại Kiev và bán tới hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Một minh chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp của Ajax - hàng tá các giải thưởng từ các nhà đánh giá hàng đầu của Châu  u như Giải thưởng cho thiết bị chống xâm nhập tốt nhất từ IFCES London, Giải thưởng cho sản phẩm sáng tạo nhất bởi Securi Moscow.

Báo động chống xâm nhập không dây của hệ thống Ajax đã đạt chuẩn châu  u Cấp 2 và chứng nhận an ninh EN5401. Hệ thống được công nhận là một hệ thống chuyên nghiệp được lựa chọn là giải pháp cho các Trung tâm giám sát chính của các công ty bảo an ở khắp châu  u, châu Á, châu Phi và châu Mỹ.


Bằng cách phản hồi tích cực theo nhu cầu của từng khu vực, Ajax đã cải tiến về chất lượng sản phẩm, tăng cường các tính năng cũng như cho ra đời các dòng sản phẩm mới để đáp ứng theo nhu cầu của thị trường hiện có. Bằng cách đó, Ajax đã hợp các cùng các chuyên gia đến từ Na Uy để cho ra đời sản phẩm phòng cháy của Ajax có kết hợp các cảm biến khói, cảm biến nhiệt độ và phát hiện đồng độ CO trong không khí. Tất cả là để thỏa mãn nhu cầu khổng lồ đến từ các nước vùng Scandavian. Nhu cầu của thị trường Nam  u cũng như các quốc gia có lượng nhà biệt thự nhiều giúp cho các dòng sản phẩm cảm ứng ngoài trời. Các khu vực có thời tiết nóng bức thì lại thể hiện nhu cầu cho các sản phẩm kết hợp giữa sóng hồng ngoại kèm sóng micro wave và công nghệ phát hiện góc nghiên, chấn động.

Thị trường phát triển cao kèm theo đó là sự thâm nhập sâu của công nghệ thông tin dẫn đến sự đói khát cho các sản phẩm Smart Home được thiết kế trên nền tảng bảo mật cao của Ajax, một hệ thống đem lại sự thoải mái và tiện dụng nhưng vẫn giúp cho người dùng có một cuộc sống riêng tư không bị xâm phạm. Hệ thống Ajax quản lý các thiết bị nhằm tự động xử lý các tình huống thông qua các kết nối không dây bảo mật.

Các hệ thống giám sát thông thường có thể đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng khả năng truy cập từ xa. Nhưng thống kê cho thấy, khi trường hợp không may xảy ra, bạn có thể xem lại đoạn clip mình đã bị trộm như thế nào với chất lượng HD.

Hệ thống an ninh thông minh Ajax, có khả năng kết hợp với bất kỳ sản phẩm CCTV của bên thứ ba vào ứng dụng của mình để người dùng có thể xác nhận các báo động thông qua bằng chứng hình ảnh.

Guard.vn đem đến thị trường trang thiết bị an ninh Việt Nam một giải pháp an toàn, đảm bảo để giúp việc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, văn phòng công ty hoặc của hàng, trong tương lai sẽ là cả các cơ sở có diện tích lớn.
 

Principle of operation

The sensing detectors detect human presence and opening of the window or door. The hub sends notification of an alarm to the Central Monitoring Station and the system owner's smartphone.

Features

The capabilities of the starter kit are extended due to connecting fire detectors, flood detectors, automation devices and video cameras.

Catalogue 2019

popup

Số lượng:

Tổng tiền: