Optex SL-650 QDM

11.000.000₫
Miêu tả sản phẩm SL-650QDM mới bao gồm nhiều tính năng hơn nữa để bảo vệ chống lại các báo động sai và bỏ lỡ do căn chỉnh sai và các vấn đề môi trường. Với phạm vi phát hiện ngoài trời...

Miêu tả sản phẩm

SL-650QDM mới bao gồm nhiều tính năng hơn nữa để bảo vệ chống lại các báo động sai và bỏ lỡ do căn chỉnh sai và các vấn đề môi trường. Với phạm vi phát hiện ngoài trời lên đến 100m và lựa chọn tần số chùm 4 kênh, mô hình QĐM hoàn hảo cho các ứng dụng chu vi bảo mật cao. Các tính năng mới bao gồm:

Điều chế kép - Tăng cường phân biệt tín hiệu chống lại các can nhiễu tiềm năng

Tia bốn luồng - Cắt giảm đáng kể các báo động sai do chim và lá rơi

Sniper View Downloader và Alocate Sound Assistant - Ống kính viễn vọng mới trên Sê-ri SL có mức độ hiển thị cao cho công việc căn chỉnh quang học, ngay cả với khoảng cách 100m. Một cài đặt hoàn hảo và hiệu suất ổn định có thể đạt được trong thời gian tối thiểu.

Công nghệ bảo vệ ánh nắng - Sê-ri SL có cấu trúc ba lớp để cho phép hoạt động tốt hơn trước các nguồn sáng bên ngoài. (Mặt trời, đèn pha ô tô, đèn hơi thủy ngân và đèn huỳnh quang)

Bộ chọn điều khiển công suất chùm tia - Cho phép bạn điều chỉnh thủ công công suất chùm tia để giúp ngăn nhiễu xuyên âm do phản xạ, nhiễu do tín hiệu không ổn định hoặc nhiễu khi sử dụng nhiều chùm trên khoảng cách xa và cho phép máy dò được sử dụng trong khoảng cách ngắn hơn khoảng cách định mức.

Điều khiển công suất truyền tự động - A.T.P.C. tự động điều khiển, điều chỉnh và tối ưu hóa sức mạnh của chùm tia và duy trì hiệu suất tối ưu. Điều này làm giảm báo động sai và bỏ lỡ do sương mù, sương giá, đàm thoại chéo và bão hòa tín hiệu.

Tương thích BAU-4 - Đơn vị căn chỉnh chùm BAU-4 tự động và điều chỉnh chính xác truy cập quang. Điều này cho phép hiệu suất cao nhất và cung cấp cho một kỹ thuật viên khả năng căn chỉnh máy dò SL 350ft hoặc 650ft mà không cần trợ giúp thêm.

CÁC TÍNH NĂNG THÊM VÀO

Hàng rào hồng ngoại kép với khoảng cách bảo vệ tối đa 200 mét.

Tiêu chuẩn chống thấm nước và bụi: IP65 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).

Công nghệ tia hồng ngoại 4 luồng.

Mô-đun kép giúp thiết bị luông hoạt động ổn định

Khả năng liên kết các module transmitter khác tiện lợi.

Nguồn cấp:

DC 10.5 ~ 30 V DC 

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Tầm xa hồng ngoại 200m với công nghệ hồng ngoại thông minh

Hỗ trợ liên kết:

Hệ thống bảo vệ thông minh AJAX 

Thông số kỹ thuật

 

SL-650 QDM 
Phạm vi bảo vệ tối đa 200 mét
Loại hình hàng rào Hàng rào hồng ngoại 4 luồng
Thời gian phản hồi Tùy chỉnh khi bị can thiệp trong vòng 50/100/250/500 mili giây
 
Tính năng chung
Điều kiện hoạt động: -35°C ~ 60°C, Chống thấm nước
Nguồn điện  DC 10.5  ~ 30 V DC
Điện năng tiêu thụ Tối đa 4,5W
Kích thước 448x 79 x 96 mm
Khối lượng 2,500 g

 

Để giúp bảo vệ cho sự an toàn của bạn chúng tôi khuyên dùng hệ thống Bảo vệ thông minh Ajax để có được sự bảo vệ vững chắc nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: