Optex VXI-RAM

3.800.000₫
Miêu tả sản phẩm Dựa trên các tính năng được kế thừa từ dòng VX-402, VX Infinity mang đến khả năng vô hạn với sức mạnh của các thiết kế phát hiện. VXI-ST thể hiện hiệu suất lâu dài và ổn...

Miêu tả sản phẩm

Dựa trên các tính năng được kế thừa từ dòng VX-402, VX Infinity mang đến khả năng vô hạn với sức mạnh của các thiết kế phát hiện. VXI-ST thể hiện hiệu suất lâu dài và ổn định trong môi trường ngoài trời điển hình. Sê-ri VX Infinity được sản xuất để vượt trội về hiệu suất của nó cho dù là giải pháp phát hiện chu vi, giải pháp phát hiện tại chỗ / khu vực hoặc là giải pháp chu vi / ranh giới ngay lập tức trên một cấu trúc (tường và mái nhà). Phát hiện hai lớp kỹ thuật số: Cả hai khu vực phát hiện trên và dưới phải đồng thời được vượt qua để tạo báo động. Các phát hiện được phân tích độc lập để có thể lọc ra một sự trùng hợp sai lệch của các sự kiện. Công nghệ này hầu như loại bỏ sự phát hiện của động vật nhỏ hơn trong cơ sở.

 

Logic SMDA (Phân tích siêu đa chiều): Tất cả các mô hình VXI đều được trang bị logic nhận dạng tín hiệu được tăng cường kỹ thuật số gọi là SMDA. SMDA cải thiện khả năng miễn dịch chống lại các yếu tố tiếng ồn khác nhau như biến đổi khí hậu và thảm thực vật. VXIs mở rộng các trường áp dụng và độ tin cậy vượt quá khả năng của VX-402.

Chống che phủ: IR chủ động cung cấp mức độ bảo mật cao hơn bằng cách phát hiện các vật thể hoặc vật liệu / chất khác trên bề mặt ống kính.

CÁC TÍNH NĂNG THÊM VÀO

Máy quét hồng ngoại kép với khoảng cách bảo vệ tối đa 12m.

Có thể tùy chỉnh khoảng cách hoạt động,

Khả năng chống nước, chống bụi bẩn IP 55

Khả năng liên kết các module transmitter khác tiện lợi.

Có pin sẵn sử dụng 3 - 5 năm.

Nguồn cấp:

DC 9.5 ~ 18 V DC 

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Tầm xa hồng ngoại 12m với công nghệ hồng ngoại thông minh

Hỗ trợ liên kết:

Hệ thống bảo vệ thông minh AJAX 

Thông số kỹ thuật

 

VXI-RAM
Phạm vi bảo vệ tối đa 12 mét
Loại hình Máy quét hồng ngoại kép
Thời gian phản hồi Tùy chỉnh khi bị can thiệp trong vòng 50/100/250/500 mili giây
 
Tính năng chung
Điều kiện hoạt động: -20°C ~ 60°C
Nguồn điện  DC 9.5 ~ 18 V DC
Điện năng tiêu thụ Tối đa 4,5W
Tiêu chuẩn chống nước IP 55
Khối lượng 500 g

 

Để giúp bảo vệ cho sự an toàn của bạn chúng tôi khuyên dùng hệ thống Bảo vệ thông minh Ajax để có được sự bảo vệ vững chắc nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền: