Chuông cửa màn hình Slinex

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 21/02/2019
Chuông cửa màn hình Slinex

Công ty Slinex có mặt trên thị trường vào năm 2005, kể từ thời điểm đó đến nay, Slinex liên tục phát triển và tạo ra càng nhiều mẫu mã thiết bị quan sát, giám sát mới

Phương châm của công ty - Thiết kế, độc đáo, sáng tạo

{ Thiết kế }

Các sản phẩm của Slinex là thành quả sáng tạo của đội ngũ các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới - Đức, Mỹ… Ví dụ như bộ phát sóng IP được hoàn thiện hoàn toàn bởi các chuyên gia Đức, các thiết kế của Đức đã luôn là sự tượng trưng cho “hiệu quả” và “chất lượng”, tất cả đêu được thể hiện rõ vào hệ thống truyền tải video.

{ Độc đáo }

Những chuyên gia của Slinex luôn luôn cập nhập những công nghệ tiên tiến nhất, những xu thế mới nhất của thị trường an ninh và sử dụng hết khả năng của họ để thõa mãn yêu cầu của người dùng. Ví dụ điển hình cho tuyên bố trên đó chính là những sản phẩm như Zian và bộ chuyển đổi IP XR-30IP.

{ Sáng tạo }

Năm 2016 Slinex ra mắt người dùng dòng sản phẩm mới với phạm vi IP rộng hơn, là thành quả kết hợp những sự sáng tạo về công nghệ IP được kết hợp vào hệ thống liên lạc của các chuyên gia đến từ Slinex. Một hệ thống hoàn hảo với tất cả các tính năng mà người dùng mong muốn - thiết kế động quyền, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng.

 

 

Tags : Chuông cửa màn hình
popup

Số lượng:

Tổng tiền: