Slinex MA-02 AHD 720p

5.490.000₫

Bảng gắn ngoài cho 2 người dùng

  • Camera màu CMOS
  • Độ phân giải 960 TVL
  • Đầu đọc thẻ (EM-Marin, Mifare, NFC)
  • Hỗ trọ liên kết  2 bộ mở rộng MA-08 (18 người dùng)

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Slinex MA-02 là bảng gắn ngoài dành cho 2 căn hộ với thiết kế siêu hiện đại. Thiết bị có rất nhiều điểm mạnh: camera màu CMOS với độ phân giải 960 TVL, đầu đọc thẻ từ gắn trong với đa dạng loại thẻ như EM-Marin, Mifare/NFC, cơ chế cắt lọc hồng ngoại trên 6 đèn LED và đèn nền cho bảng tên.

Thiết bị này không hề có đối thủ trên thị trường về mặt tính năng và khả năng mở rộng. Nó vượt trội hơn hẳn cho với các sản phẩm từ các nhà sản xuất khác.

 

Thiết bị có thể được sử dụng ở đâu
Thiết bị là sự lựa chọn lý tưởng cho văn phòng hoặc tòa nhà có lượng ít căn hộ. Mẫu sản này là giải phải chung cho việc cài đặt trên các tầng của tòa nhà có nhiều văn phòng riêng lẻ. Bảng tên đặc biệt nằm ở thân máy giúp việc phân biệt rõ ràng số nhà, văn phòng, tên của căn hộ hoặc tên của công ty. Nhờ đèn nền cho bảng tên, khách đến vẫn có thể thấy rõ ràng thông tin dù là trong đêm tối.

Bảng gắn ngoài có thể được gắn ở cả bên trong lẫn bên ngoài với kích thước 110x185x34 mm. Thiết bị có thể hoạt động ổn định ở phạm vi nhiệt độ từ -40° tới + 65°C.

 

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Tính năng chính đó chính là tích hợp đầu đọc thẻ giúp nhận diện các loại thẻ EM-Marin, Mifare/NFC để kiểm tra và bảo vệ các lối ra vào. Bộ nhớ trong của thiết bị có thể lưu trữ thông tin của 248 thẻ.

Mẫu sản phẩm đặc biệt có tính năng cắt lọc tia hồng ngoại giúp tăng cao tầm nhìn trong bóng tối và cho phép bạn có được hình ảnh chất lượng tốt hơn. Nhờ đó bạn có thể nhận diện khách đến tham dễ dàng không chỉ vào ban ngày mà còn cả buổi tối.

 

Thiết kế và camera
Thân máy MA-02 được làm bởi nhôm nhám và có bộ phận acrylic đặc biệt dành cho đầu đọc thẻ. Với chứng chỉ bảo vệ IP65 cho phép thiết bị hoạt động hoàn hảo dưới tác động của bụi và độ ẩm. Bảng gắn ngoài được ra mắt chỉ với màu bạc - phù hợp với mọi loại tòa nhà.

Thiết bị được trang bị một camera với độ phân giải 960 TVL và góc nhìn rộng 138 độ. Cho phép bạn ghi lại hình ảnh và video với chất lượng cao và hiển thị chúng trên bàn hình bên trong.

 

Khả năng liên kết với các thiết bị khác
MA-02 có thể liên kết với bất kỳ hệ thống liên lạc nội bộ 4 dây nào. Để tăng số lượng căn hộ trong hệ thống bạn có thể kết nối thêm Mo-dun MA-08 để tăng số lượng căn hộ lên 8 căn.

 

Trọn bộ gồm
- Bảng gắn ngoài – 1 cái.
- Nguồn  – 1 cái.
- Thẻ từ – 3 cái.
- Hộp treo – 1 cái.
- Bảng treo tường (tùy chọn) – 1 cái.
- Bộ dây kết nối – 1 bộ.
- Bộ ốc và tắc kê lắp đặt – 1 bộ.
- Hướng dẫn sử dụng – 1 bảng.

 

Bảng móc treo
1. Chuẩn bị vị trí bằng phẳng trên mặt tường muốn lắp thiết bị, các mặt sàn 150-160cm.
2. Cố định bảng móc treo lên tường.
3. Kết nối các dây tín hiêu của bảng điều khiển bên ngoài và cố định trên bảng treo bằng 2 ốc trong bộ lắp đặt vào phía bên hông của mặt thấp hơn.

 

Slinex MA-02 là một bảng gắn ngoài hiện đại được thiết kế tinh xảo và hiệu năng cao. Thiết bị có thể được sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

 

Ẩn chi tiết tính năng
Góc nhìn ngang

138º

Độ phân giải camera

960 TVL

KÍCH THƯỚC

110×185×34 mm

Nhiệt độ hoạt động

-40 – +65 °С

CÁC TÍNH NĂNG THÊM VÀO

Đầu đọc thẻ gắn trong (EM-Marin, Mifare, NFC), hỗ trợ 2 chuẩn CVBS và AHD

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

• Cơ chế cắt lọc hồng ngoại
• Ống kính góc rộng
• Đèn nền cho bảng tên
• Hỗ trọ liên kết 2 bộ mở rộng MA-08 (18 người dùng)

Các tính năng

Loại thiết bị
Bảng gắn ngoài cho 2 người dùng
Loại cảm biến
1/4" CMOS
Loại thẻ
EM-Marin, Mifare, và NFC
Bộ nhớ
248 thẻ người dùng
Đèn đêm tối
LED hồng ngoại, lên đến 1.5 m
Chi tiết tính năng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: