Slinex VR-16

Liên hệ

Bảng gắn ngoài với thiết kế độc nhất

  • Độ phân giải 800 TVL
  • Đèn hồng ngoại chiếu sáng lên đến 1.5 m
  • Đèn nền cho phím bấm
Silver

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Slinex VR-16 là một bảng gắn ngoài hoạt động độc lập với thiết kế độc nhất. Tính năng chính của thiết bị chính là hình dáng đột phá của nó. Trong khi hầu hết các bảng gắn ngoài độc lập có hình dạng như 1 tòa tháp, VR-16 lại hoàn toàn khác biệt. Sản phẩm sở hữu một vẻ ngoài chắc chắn và vừa mắt, phù hợp với những người dùng đang tìm kiếm một sản phẩm không chỉ có tính năng tốt mà còn có một thiết kế đẹp. Hơn thế nữa, VR-16 gần như là thiết bị duy nhât trên thị trường thõa mãn được cả 2 yêu cầu này.

Sử dụng thiết bị ở đâu
Bảng gắn ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt cho các chung cư cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng. Mặc kệ vị trí lắp đặt là ở đâu, thiết bị sẽ luôn là một điểm nhấn cho việc trang trí của bạn.

Tính năng chính của thiết bị
Tính năng chính của VR-16 đó là thiết kế bắt mắt. Hình dạng gọn gàng, thân máy làm tự kim loại và lớp tráng poly màu bạc trắng sẽ ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Thêm vào đó thiết bị còn có đèn nền làm nổi bật lên nút bấm.

Thiết kế và hiển thị
Thiết bị VR-16 có một thân máy chống phá hoại màu bạc trắng được làm từ hợp kim cao cấp. Chứng chỉ bảo vệ cấp IP65 để bạn không phải lo lắng các vấn đề về thời tiết như mưa hoặc tuyết rơi. Thiết bị có thể hoạt động tốt ở môi trường nắng nóng hoặc cực lạnh với phạm vi hoạt động từ âm 40 độ C cho tới 65 độ C.

VR-16 được trang bị một camera có độ phân giải 800 TVL, so sánh với các loại sản phẩm thông thường chỉ là 420 TVL. Ống kính toàn cảnh của camera được tích hợp công nghệ ma trận màu CCD của Sony.

Trong bóng tối, camera vẫn không khiến bạn thất vọng nhờ vào đèn hồng ngoại chiếu sáng ( 0.01 Lux). Có khoảng cách chiếu lên đến 1,5 mét giúp cung cấp cho bạn hình ảnh chất lượng dù cho người khách đến thăm không đứng ngay trước camera.

Khả năng liên kết của thiết bị với các thành phần khác
VR-15 có thể tương thích với hầu hết các thiết bị liên lạc nội bộ 4 dây khác.

Trọn bộ gồm
Bảng gắn ngoài – 1 cái.
Bảng treo – 1 cái.
Bộ ốc và tắc kê lắp đặt – 1 Bộ.
Hướng dẫn sử dụng – 1 bản.

Brief guide for panel installation
1. Chuẩn bị làm phẳng mặt tường nơi muốn lắp đặt
2. Gắn bảng treo lên tường bằng dụng cụ
3. Sau khi kết nối các dây liên lạc, cố định bảng gắn ngoài lên bảng treo nhờ vào mối gắn ở cạnh dưới.

Slinex VR-16 là một bảng gắn ngoài hoàn hảo dành cho những người dùng có yêu cầu cao về tính năng cũng như là thiết kế giúp lập tức thu hút ánh nhìn.

Ẩn chi tiết tính năng
Góc nhìn ngang

80°

Độ phân giải camera

800 TVL

KÍCH THƯỚC

101×180×28 mm

Nhiệt độ hoạt động

-40 – +65 °С

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Đèn nền cho phím bấm

Các tính năng

Loại thiết bị
Bảng gắn ngoài độc lập
Loại cảm biến
1/3" CMOS
Đèn ban đêm
LED hồng ngoại, lên đến 1.5 m
Độ sáng tối thiểu
0,01 Lux
Cấu trúc thân máy
Hợp kim + polycarbonate
Chi tiết tính năng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: