Slinex ML-15HD

Bảng gắn bên ngoài nâng cấp từ phiên bản ML-15HR với cổng ra tín hiệu DRV để ghi hình theo chuyển động

  • Camera màu CMOS
  • Đèn nền cho nút bấm
  • Độ phân giải 1080p

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Slinex МL-15HD là một bảng điều khiển bên ngoài có khả năng hoạt động độc lập với hình dáng tương tự như một "tòa tháp". Từ vẻ ngoài, thiết bị không hề đặc sắc, bởi vì tất cả tinh hoa và hữu dụng đều nằm ở phía bên trong. Thân máy mạnh mẽ làm từ hợp kim, có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.
Nhờ vào một vài tính năng mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới, ML-15HD là một bảng điều khiển bên ngoài độc nhất trong cùng khoảng giá.

Sử dụng thiết bị ở đâu
Nhờ vào thiết kế đơn giản, thiết bị có thể được dùng ở nhiều trường hợp. Bạn có thể lắp đặt chúng ở cả bên trong tòa nhà văn phòng ở lối ra vào tầng lầu hoặc bên ngoài cổng của lối xe ra vào hoặc trong cabin gác trước các căn nhà tư nhân. Mặc kệ vị trí lắp đặt là ở đâu, bảng điều khiển vẫn có thể hỗ trợ cho việc bảo vệ bạn và cung cấp quyền kiểm soát truy cập vào tòa nhà một cách đáng tin cậy.

Các tính năng chính của mẫu sản phẩm
Mẫu sản phẩm này sở hữu rất nhiều tính năng quan trọng khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác trên thị trường. Tính năng đầu tiên là khả năng phát sóng tín hiệu video liên tục. Ở hầu hết các bảng gắn ngoài, hình ảnh/video được bắt đầu ghi lại khi nút chuông gọi được bấm hoặc sau khi chức năng phát hiện chuyển động được kích hoạt. ML-15HD có một dây nguồn đặc biệt dành cho camera bên trong giúp cung cấp nguồn riêng biệt và nhận tín hiệu video liên tục. Việc tín hiệu được phát đi liên tục giúp cho việc ghi lại video trên các thiết bị khác, ví dụ như DVR, sẽ không bị gián đoạn. Việc ghi hình sẽ được thực hiện mặc cho có cuộc gọi từ bảng điều khiển hay không.

Một tính năng đặc biệt khác là camera với độ phân giải được tăng cường. Trong khi các loại camera thường thấy trong cùng phân khúc giá với ML-15HD chỉ được độ phân giải 420 TVL, thiết bị này được tăng cường lên đến 1080p.

Thiết kế và camera
Bảng gắn có một vỏ chống phá hoại cực kỳ tốt với việc tăng cường độ cứng bằng hợp kim. Chứng chỉ bảo vệ IP65 giúp thiết bị không sợ mưa gió và tuyết rơi. Bụi bẩn cũng không thể chui vào thiết bị. Nhiệt độ hoạt động là từ -40° C tới + 65° C. Chất lượng của việc lắp đặt, sơn và các vật chất được ứng dụng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên.

ML-15HR được cho ra mắt với 3 màu sắc: đen, xám và đồng. Mội một màu sắc đều không quá nổi bật và có thể phù hợp với trang trí nội thất, ngoại thất của tòa nhà một cách hoàn hảo. Kích thước của bảng điều khiển rất nhỏ: 134 x 50 x 30 mm.

Thiết bị này được trang bị với một camera hiện đại với công nghệ ma trận màu Sony CCD và độ phân giải 1080p. Góc xem của camera là 65 độ ngang và 86 độ dọc, cung cấp một khu vực che phủ rộng. Camera được trang bị một đèn chiếu sáng hồng ngoại (độ tỏa sáng tối thiểu 0,01 Lux) nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh dù là trong bóng tối. Khoảng cách chiếu sáng lên đến 1,5m.

Khả năng tương thích của thiết bị với các thiết bị gắn kèm
ML-15HD hoàn toàn tương thích với hầu hết các thiết bị liên lạc nội bộ 4 dây.

Trọn bộ sản phẩm gồm
Bảng điều khiển bên ngoài – 1 cái.
Bảng treo nghiêng – 1 cái.
Hộp chắn mưa – 1 cái.
Bảng treo tường – 1 cái.
Bộ ốc và tắc kê lắp đặt – 1 bộ.
Hướng dẫn sử dụng – 1 bản.

Tóm tắt hướng dẫn lắp đặt
1. Đặt bảng treo vào vị trí muốn lắp đặt;
2. Khoang số lỗ theo như yêu cầu lên tường;
3. Đóng tắc kê vào các lỗ;
4. Cố định bảng treo bằng ốc vít;
5. Saukhi kết nối các dây liên lạc cần thiết, cố định bảng gắn ngoài lên bảng treo với sự trọ giúp của ốc ở cạnh thấp hơn.

Slinex ML-15HD là sự lựa chọn lý tưởng cho bảng gắn ngoài một người dùng với camera có độ phân giải cao trong phân khúc giá rẻ. Thiết bị có các tính năng độc dáo giúp phân biệt nó với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ẩn tính năng chi tiết
Góc nhìn ng

86º

Độ phân giải camera

1080p

KÍCH THƯỚC

54×134×40 mm

Nhiệt độ hoạt động

-40 – +65 °С

CÁC TÍNH NĂNG THÊM VÀO

• Nắp che mưa
• Bảng gắn nghiêng

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

• Đèn nền cho nút bấm
• Cổng ra tín hiệu DRV để ghi hình theo chuyển động

Các tính năng

Loại cảm biến
1/4" CMOS
Đèn nền buổi tối
Đèn LED hồng ngoại, lên đến 1.5 m
Độ sáng tối thiểu
0,01 Lux
Cấu tạo thân máy
Hợp kim
Chứng nhận bảo vệ
IP65
Tất cả tính năng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: