Slinex ML-16HR

1.990.000₫

Bảng gắn ngoài chống phá hoại với thân máy cổ điển

  • CMOS camera
  • Độ phân giải 800 TVL

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Slinex ML-16HR là một bảng gắn ngoài nhỏ gọn cho một dười dùng với phần thân máy cổ điển. Bảng gắn ngoài có nhiều tính năng vượt trội như camera với độ phân giải 800 TVL, một đèn chiếu sáng hồng ngoại độc đáo, thân máy chống phá hoại và cảm biến màu CMOS.
Thiết bị có thể được gọi là chuẩn mực vàng, kết hợp cân bằng giữa tính năng, thiết kế và giá thành. ML-16HR là một bảng gắn ngoài analogue nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang kết nối IP với sự giúp đỡ của thiết bị chuyển đổi đặc biệt Slinex XR-30IP.

Sử dụng sản phẩm ở đâu
Bảng gắn ngoài này phù hợp để sử dụng bên trong bất kỳ căn phòng nào hoặc bên ngoài của tòa nhà. Bạn có thể lắp đặt nó như một biện pháp bảo vệ kèm theo trước cửa căn hộ của một tòa nhà tập thể hoặc gắn nó ở phía trước lối ra vào của một căn nhà riêng. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn của nó (41×122×23 mm), thiết bị có thể được đặt dễ dàng ở các vị trí hẹp đến 5 cm chiều ngang. Bảng gắn ngoài được thiết kế để kết nối với các thiết bị liên lạc nội bộ 4 dây.
Phạm vi nhiệt độ hoạt động là khá lớn, thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng gì đến khả năng hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ -40˚С tới +65˚С.

Các tính năng chính của mẫu sản phẩm
Tính năng chính của nó là cả năng nhận biết thời gian khi việc chiếu sáng cho camera là cần thiết. Thiết bị được gắn kèm cảm biến ánh sáng đảm nhiệm vai trò điều khiển đèn chiếu hồng ngoại. Khoảng cách chiếu sáng là hơn 1m, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh và video luôn được rõ ràng hiệu quả cho việc nhận diện khuông mặt, kể cả trong bóng tối.
Một tính năng khác đó là có 2 lựa chọn lắp đặt: gắn treo tường hoặc gắn móc.

Thiết kế và camera
ML-16HR có thân máy chống phá hoại được làm từ hợp kim cứng và chứng nhận bảo vệ IP65. Bảng gắn ngoài không sợ các sự thay đổi của điều kiện thời tiết như mưa gió hoặc cát bụi. Thiết bị chỉ có một màu đen, phù hợp với bất kỳ phong cách ngoại thất nào.

Bảng gắn ngoài có trang bị một camera màu hoạt động dựa trên modun camera màu CMOS với độ nhạy ánh sáng là 0,01 LŨ. Độ phân giả của camera là 800 TVL và góc nhìn là 65 độ ngang với 56 độ dọc. Kết hợp tất cả các tính năng đó đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét và chiếu sáng hồng ngoại cho ra những tấm ảnh rõ ràng kể cả trong bóng tối.

Khả năng liên kết của thiết bị với các thành phần bên ngoài
ML-16HR hoàn toàn thích hợp kết nối với bất kỳ thiết bị liên lạc nội bộ 4 dây nào

Bộ sản phẩm gồm
Nắp chống mưa  – 1 cái.
Bảng gắn nghiêng – 1 cái.
Bảng gắn treo – 1 cái.
Bảng gắn ngoài – 1 cái.
Bộ ốc và tắc kê lắp đặt – 1 bộ.
Hướng dẫn sử dụng – 1 bản.

Tóm tắt hướng dẫn lắp đặt
1. Đặt bảng treo vào vị trí muốn lắp đặt;
2. Khoang số lỗ theo như yêu cầu lên tường;
3. Đóng tắc kê vào các lỗ;
4. Cố định bảng treo bằng ốc vít;
5. Saukhi kết nối các dây liên lạc cần thiết, cố định bảng gắn ngoài lên bảng treo với sự trọ giúp của ốc ở cạnh thấp hơn.


Slinex ML-16HR là mẫu sản phẩm dành co các người dùng đang tìm kiếm một thiết bị đáng tin cậy với đầy đủ các tính năng cần thiết và kèm thêm các cơ chế độc đáo. Nhờ vào bảng gắn ngoài này, sự an ninh của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn luôn được nằm trong sự kiểm soát.

Ẩn chi tiết tính năng
Góc nhìn ngang

65º

Độ phân giải camera

800 TVL

KÍCH THƯỚC

41×122×23 mm

Nhiệt độ hoạt động

-40 – +65 °С

Các tính năng

Loại cảm biến
1/3" CMOS
Đèn chiếu buổi tối
LED hồng ngoại, lên đến 1.5 m
Độ sáng tối thiểu
0.01 Lux
Cấu trúc thân máy
Hợp kim
Chứng chỉ bảo vệ
IP65
Chi tiết tính năng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: