Slinex ML-20IP

Bảng gắn ngoài kết nối IP, chuyển tiếp cuộc gọi tới điện thoại của bạn mà không cần phải kết nối với màn hình.

  • Kết nối internet
  • Cơ chế cắt lọc hồng ngoại
  • Nút bấm cảm ứng

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Bảng gắn ngoài Slinex ML-20IP là một sản phẩm được thiết kế độc quyền của đội ngũ chuyên gia từ Slinex. Thiết bị bao gồm tình năng đa dạng, thiết kế đẹp với góc cạnh rõ ràng. THân máy được làm từ hợp kim cao cấp và có nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn.

ML-20IP đạt một chuẩn cao cấp vì ngoài các tính năng cơ bản, thiết bị còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Ví dụ như bạn có thể kiểm soát thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng mà không cần kết nối vào thiết bị liên lạc nội bộ. Bạn không còn phải vội vã chạy ra mở cửa mỗi khi có tiếng chuông vang lên, giờ đây chỉ với 1 cú nhấn bạn có thể mở cửa cho khách vào mà không cần phải rời khỏi chiếc sofa của mình. Bạn còn có thể mở cửa nhà cho dù bạn đang ở một nơi khác.

Sử dụng thiết bị ở đâu
Thiết bị phù hợp sử dụng cho mọi căn phòng; có thể là căn hộ, một căn nhà ngoại ô, một tòa nhà văn phòng hoặc bất kỳ địa điểm nào khác. Thiết bị đem lại sự tin cậy cho việc bảo vệ an toàn cho bạn và những người yêu thương.

Các tính năng chính của thiết bị
Không nghi ngờ gì, tính năng chính của thiết bị đó là khả năng chuyển tiếp cuộc gọi đến điện thoại của bạn mà không cần phải kết nối vào thiết bị liên lạc nội bộ. Bạn còn có thể thiết lập kết nối giữa điện thoại và bảng gắn ngoài này để theo dõi hình ảnh trực tiếp từ camera gắn trong thông qua kết nối mạng. Sử dụng điện thoại của mình, bạn có thể điều khiển từ xa các khóa điện tử được kết nối với thiết bị.

Để tối đa hóa hiệu năng của thiết bị, vui lòng tải và cài đặt ứng dụng Slinex vào điện thoại của bạn.

Thiết kế và camera
Thân máy được làm chắn chắc từ kim loại và đặt chuẩn bảo vệ IP65. Phạm vi nhiệt độ mà thiết bị có thể hoạt động tốt là từ âm 40 độ đến 65 độ C. Bạn sẽ không phải lo lắn về hiệu năng của máy cho dù là trời mưa gió hay là tuyết lạnh.

Thiết bị có vẻ ngoài hiện đại và hấp dẫn. Với 3 bộ màu sắc: vàng + đen, vàng + trắng và bạc + đen, đem đến bạn khả năng lựa chọn theo sở thích của mình.

Thiết bị ML-20IP được trang bị một camera hiện đại 1.0 MP. Với góc nhìn rộng lên đến 145 độ giúp bạn có thể có tầm nhìn toàn cảnh khu vực cần được bảo vệ. Khi có chuyển động bị phát hiện, thiết bị sẽ tự động chụp lại hình ảnh của sự việc đang diễn ra.
Bạn sẽ không phải lo lắng chất lượng hình ảnh của camera sẽ giảm đi vì điều kiện môi trường quá mờ hoặc quá tối. Đèn hồng ngoại sẽ giúp cho camera lưu trữ được các hình ảnh chât lượng cao cho dù là trong bóng đêm.

Khả năng tương thích với các thiết bị bên ngoài
ML-20IP có thể kết nối với hầu hết các thiết bị liên lạc nội bộ 4 dây

Trọn bộ gồm có
Một bảng gắn ngoài – 1 pc.
Bảng gắn nghiêng – 1 pc.
Bảng treo tường – 1 pc.
Nắp che mưa – 1 pc.
Bảng gắn móc treo – 1 pc.
Bộ nguồn  – 1 pc.
Ăn-ten Wi-fi – 1 pc.
Bộ ốc và tắc kê lắp đặt – 1 bộ.
Hướng dẫn sử dụng – 1 bản.

Tóm tắt hướng dẫn lắp đặt
1. Đặt bảng treo vào vị trí muốn lắp đặt;
2. Khoang số lỗ theo như yêu cầu lên tường;
3. Đóng tắc kê vào các lỗ;
4. Cố định bảng treo bằng ốc vít;
5. Saukhi kết nối các dây liên lạc cần thiết, cố định bảng gắn ngoài lên bảng treo với sự trọ giúp của ốc ở cạnh thấp hơn.

Slinex ML-20IP mà mẫu sản phẩm dành cho những người cần một thiết bị có tính năng mạnh mẽ nhưng vẫn mang cho mình một vẻ đẹp hiện đại. Thiết bị có đầy đủ bộ tính năng mới hoàn toàn có thể làm hài lòng kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Ản chi tiết tính năng
Góc nhìn ngang

145°

Độ phân giải camera

1280×720

KÍCH THƯỚC

45×130×24 mm

Nhiệt độ hoạt động

-40 – +50 °С

CÁC TÍNH NĂNG THÊM VÀO

• Nút cảm ứng
• Đèn nền cho nút bấm
• Góc nhìn rộng

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

• Cơ chế cắt lọc hồng ngoại
• Kết nối internet
• Tích hợp Wi-fi (ăn-ten kết nối từ xa)
• Tiếp nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng trên điện thoại
• Xem hình ảnh từ xa qua điện thoại

Các tính năng

Loại cảm biến
1/4" CMOS
Bộ nhớ
MicroSD lên đến 32GB (8GB được gắn sẵn trong máy)
Đèn ban đêm
LED hồng ngoại, lên đến 1 m
Độ sáng tối thiểu
0,01 Lux
Chứng chỉ bảo vệ
IP65
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: