Slinex SL-07IP

Thiết bị liên lạc nội bộ với tính năng chuyển tiếp cuộc gọi tới điện thoại của bạn và quản lý thiết bị dễ dàng thông qua ứng dụng.

  • Màn hình TFT 7 inch
  • Kết nối mạng internet
  • Xem hình ảnh và quản lý bộ nhớ từ xa

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Mọi mong muốn của người tiêu dùng đều đã được ghi nhận và đưa vào thực tiễn trong quá trình thiết kế và phát triển thiết bị liên lạc nội bộ mới, Slinex SL-07IP. Với các tính năng hữu ích mới đã được thêm vào.

Thân máy được thiết kế hoàn hảo không tỳ vết từ nhôm và kính, đi kèm nhiều màu sắc để lựa chọn. Thiết bị thõa mãn được tất cả yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Với rất nhiều khía cạch tích cực giúp cho người dùng có thể trải ngiệm sử dụng sản phẩm một cách hài lòng và đơn giản nhất có thể.

Mẫu sản phẩm có một mà hình 7 inch với chất lượng hình ảnh sắc nét cua rmoij sự việc diễn ra trên đường hoặc trong nhà. SL-07IP rất tiện dụng nhờ vào khả năng kết nối với internet thông qua Wi-fi hoặc cáp mạng, và việc điều khiển thiết bị thông qua ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt trên máy tính.

Các tính năng chính của sản phẩm
Ngoài kết nối internet cơ bản, SL-07IP còn hỗ trợ liên kết thông qua Wi-fi. Bạn có thể điều khiển thiết bị liên lạc nội bộ ngay cả khi bạn không có nhà, tiếp nhận các cuộc gọi đến và mở khóa cửa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng cá nhân của bạn.Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng Slinex và có kết nối với internet. Bạn còn có thể thiết lập gửi thông báo trên điện thoại hoặc email khi cảm biến chuyển động bị kích hoạt hoặc có cuộc gọi đến. Để tùy chỉnh thiết bị liên lạc nội bộ này, bạn cần phải cài đặt pahafn mềm và thêm thiết bị của mình vào hệ thống theo 1 trong 3 cách sau:
• Quét mã QR ở phía sau thiết bị;
• Tìm kiếm thiết bị liên lạc nội bộ của bạn thông qua Tự động tìm kiếm thiết bị trong cùng mạng;
• Nhập UID của thiết bị, đăng nhập và mật khẩu bằng tay.

Hệ thống cho phép kết nói với 2 bảng điều khiển bên ngoài và 2 camera analog cùng 1 lúc. Cả 2 bảng điều khiển có thể được cấp nguồn bởi thiết bị liên lạc nội bộ, tuy nhiên camera lại cần nguồn điện riêng biệt. SL-07IP được điều chỉnh để tự động ghi lại tất cả các cuộc gọi đến. Nhờ đó bạn sẽ luôn biết được rằng ai đã ghé qua nhà khi bạn không có ở đấy. Bạn có thể xem bất kỳ video nào ở bất kỳ thời điểm nào bằng cách sử dụng máy tính/điện thoại/máy tính bảng. Bạn có thể chọn một giai điệu của riêng mình cho từng cửa bằng 16 giai điệu được cung cấp.

Thiết kế và hiển thị
Sản phẩm thiết bị liên lạc nội bộ SL-07IP, đại diện sáng giá nhất của dòng sản phẩm SL, được phát triển một một mục đích cụ thể về chi tiết và thiết kế. Với thân máy tinh tế được làm từ nhôm và kính đánh bóng. Không có nút cơ lồi. Mọi chi tiết điều khiển đều là cảm ứng. Đèn nền màu xanh dương làm tăng thêm sự tinh tế của thiết bị.

SL-07IP được thiết kế để lắp đặt trên tường, với bộ nguồn tích hợp giúp cho việc lắp đặt thiết bị trở nên dễ dàng mà không cần phải sửa đổi gì cả.

Màn hinh hiển thị 7 inch với màu sắc hoàn hảo và giao diện tiện dụng.

Khả năng tích hợp của thiết bị với các thành phần khác
Thiết bị liên lạc nội bộ bằng hình ảnh SL-07IP được trang bị khả năng kết nối với hầu hết các bảng điều khiển bên ngoài sử dụng tín hiệu analogue có hỗ trợ chuẩn PAL/NTSC cũng như các camera giám sát CCTV mặc cho là thuộc nhãn hàng nào.

Bộ sản phẩm gồm
Thiết bị liên lạc nội bộ bằng hình ảnh – 1 cái.
Bảng treo tường – 1 cái.
Các dây kết nối – 5 cái.
Bộ vít và tắc kê dành cho cài đặt – 1 bộ.
Hướng dẫn sử dụng – 1 bảng.

Tóm tắt hướng dẫn cài đặt
1. Đặt bảng treo ở vị trí muốn lắp đặt thiết bị;
2. Khoang số lỗ như yêu cầu lên tường (4);
3. Đóng tắc kê trong bộ cài đặt vào lỗ;
4. Cố định bảng treo bằng ốc vít;
5. Sau khi kết nối các dây tín hiệu, cố định thiết bị lên bảng treo.

Slinex SL-07IP là mẫu sản phẩm tốt nhất trong các dòng thiết bị của Slinex. Thiết bị liên lạc nội bộ bao gồm rất nhiều các tính năng và một phong cách rất tinh vi. Có thể nói SL-07IP là giải pháp lý tưởng để không chỉ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn mà còn trở thành một sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế nội thất của bạn.

Ẩn toàn bộ miêu tả
HIỂN THỊ

Màn hinh TFT 16:9 7 inch 

KÍCH THƯỚC

230×165×22 mm

CÁC TÍNH NĂNG THÊM VÀO

16 nhạc chuông đa âm

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

• Tiếp nhận cuộc gọi thông qua ứng dụngReceiving a call on application on smartphone
• Wi-Fi
• Kết nối mạng internet
• Xem hình ảnh và kho lưu trữ từ xa

Các tính năng

Độ phân giải màn hình
800x480
Số lượng bảng gắn ngoài hỗ trợ
2
Số lượng camera thêm vào
2
Bộ nhớ
MicroSD , lên tới 32GB
Điện năng tiêu thụ
Lên đến 10 W
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: