Slinex SL-07M

Thiết bị liên lạc nội bộ với thân máy siêu mỏng và bộ nguồn tích hợp

  • Phần mềm phát hiện chuyển động
  • Nhạc chuông riêng biệt cho từng bảng gắn ngoài
  • Chế độ "Không làm phiền"

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Slinex SL-07M là mẫu sản phẩm cấp cao của dòng sản phẩm SL-07. Điểm khác biệt chính của thiết bị là việc bổ sung thẻ nhớ ngoài. Thiết bị này thuộc dòng thiết kết SL với vẻ ngoài độc đáo. Với vỏ nhôm láng mịn sáng bóng và lớp kính trong suốt, thiết bị sẽ khác hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

Ngoài vẻ ngoài bắt mắt, thiết bị còn rất nhiều tính năng như phần mềm phát hiện chuyển động, chế độ không làm phiền, hiển thị đồng hồ ở chế độ chờ, tắt đèn nền của các phím bấm và tắt âm bàn phím.

Sử dụng thiết bị ở đâu
Thiết bị liên lạc nội bộ hình ảnh SL-07M là giải pháp lý tưởng cho các căn hệ, văn phòng công ty đòi hỏi việc giám sát từng chi tiết cũng như các ngôi nhà riêng. Với sự giúp đỡ của thiết bị này, bạn có thể dễ dàng xây dựng một hệ thống an ninh và liên lạc nội bộ.


Các tính năng chính của mẫu sản phẩm

Một tính năng quan trọng của mẫu SL-07M chính là phần mềm phát hiện chuyển động được tích hợp. Việc ghi hình sẽ bắt đầu không chỉ vào lúc nút chuông được bấm hoặc do người dùng điều khiển mà còn hoạt thộng dựa trên phát hiện chuyển động. Tính năng này rất tiện dụng vì bạn không phải giải phóng bộ nhớ liên tục. Nó sẽ giúp cho việc xác định các vị khách không mời xuất hiện trong phạm vi bảo vệ,
Các tính năng độc đáo của SL-07M không chỉ dừng lại ở tính năng phát hiện chuyển động mà còn nhiều hơn thế nữa. Một bộ nhớ ngoài có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32gb để đi kèm với bộ nhớ trong (lưu trữ được 100 khung hình) để tăng cường khả năng hoạt động của thiết bị. Cho phép bạn ghi lại nhiều hình ảnh và video hơn.

Để tiện lợi cho người sử dụng, giao diện hiển thị của dòng sản phẩm SL07M được tối đa hóa tùy chỉnh, ví dụ như chế độ không làm phiền, tắt/mở đồng hồ ở chế độ chờ, tắt/mở đèn nền của các phím bấm, tắt âm thanh phản hồi khi ấn phím và nhiều tính năng khác.

Bạn có thể chọn nhạc chuông từ 12 giai điệu đa âm được cung cấp để làm nhạc chuông cho mình. Thêm vào đó, bạn có thể thiết lập 3 mức độ âm lượng cho các thời điểm khác nhau trong ngày. Ví dụ như bạn đặt một chế độ yên lặng hơn vào ban ngày, to hơn vào buổi chiều và gần như yên lặng vào buổi tối. Bạn còn có thể tùy chỉnh hiển thị trên màn hình: độ sáng, độ tương phản và chuẩn màu sắc cho từng camera được kết nối. Thời gian mở cửa được tùy chỉnh riêng biệt cho từng bảng gắn ngoài khác nhau.

Thiết kế và hiển thị
Thiết kế của SL-07M xứng đáng nhận được vài lời ngưỡng mộ. Thân máy được làm bởi chất liệu tự nhiên: nhôm và kính. Bề mặt bóng loáng và phẳng mịn ngay lập tức thu hút ánh mắt người nhìn. Kích thước của thiết bị là 230 x165 x 21 mm. Mặc cho độ mỏng của nó, thiết bị vẫn có cho mình một bộ nguồn tích hợp bên trong. Thiết bị được điều khiển bởi các nút cảm ứng đặt ở 2 bên màn hình.

SL-07M có màn hình cảm ứng 7 inch với màu sắc tuyệt hảo và độ phân giải cao 800x480.

Trọn bộ gồm
Thiết bị liên lạc nội bộ hình ảnh – 1 cái.
Bảng treo tường – 1 cái.
Dây kết nối – 7 dây.
Bộ ốc vít và tắc kê lắp đặt – 1 bộ.
Hướng dẫn sử dụng – 1 bản.

Tóm tắt hướng dẫn cài đặt
1. Đặt bảng treo ở vị trí muốn lắp đặt thiết bị;
2. Khoang số lỗ như yêu cầu lên tường (4);
3. Đóng tắc kê trong bộ cài đặt vào lỗ;
4. Cố định bảng treo bằng ốc vít;
5. Sau khi kết nối các dây tín hiệu, cố định thiết bị lên bảng treo.

Slinex SL-07M có đầy đủ các tính năng cần thiết để cung cấp cho ngôi nhà, văn phòng của bạn sự thoải mái và an toàn. Hơn thế nữa, nhờ vào thiết kế độc đáo, thiết bị sẽ thõa mãn được các yêu cầu của người tiêu dùng.

Ẩn chi tiết tính năng
HIỂN THỊ

Màn hinh màu TFT 7 inch 16:9

KÍCH THƯỚC

230×165×22 mm

CÁC TÍNH NĂNG THÊM VÀO

Tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và chuẩn màu sắc cho từng kênh riêng biệt.

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

• Phần mềm phát hiện chuyển động
• Chế độ "Không làm phiền"
• Nhạc chuông riêng biệt cho từng bảng gắn ngoài
• Tùy chỉnh thời gian mở cửa cho từng bảng gắn ngoài

Các tính năng

Độ phân giải màn hình
800x480
Số lượng bảng gắn ngoài
2
Số lượng camera liên kết
2
Bộ nhớ
Hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB
Chất lượng ghi hình video
720х288
Chi tiết tính năng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: