Slinex SM-07M

Thiết bị liên lạc nội bộ hình ảnh nhỏ gọn với màu sắc độc đáo

  • 2 bảng gắn ngoài, 2 camera
  • Màn hình màu TFT 7 inch
  • Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD 

Miêu tả sản phẩm

Ấn tượng đầu tiên
Slinex SМ-07M là giải pháp lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm một thiết bị liên lạc nội bộ giá rẻ nhugnw vẫn có đầy đủ tính năng và màn hình hiển thị lớn. Ngoài thân máy siêu mỏng với 3 màu sắc khác nhau, SM-07M còn nổi trội hơn các sản phẩm khác nhờ vào hỗ trợ khe gắn thẻ nhớ ngoài để lưu trữ hình ảnh và video. Thiết bị còn có bộ nhớ trong có thể lưu trữ lên đến 100 khung hình.

Sử dụng thiết bị ở đâu
Thiết bị SM-07M là giải pháp hoàn hảo cho mọi cơ sở lắp đặt. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn, thiết bị có thể được dùng ở cả trong căn hộ và văn phòng. Màu sắc cổ điển giúp cho việc lắp đặt trở nên hòa hợp với mọi loại trang trí nội thất nào.

Các tính năng chính của mẫu sản phẩm
Nói đến các tính năng của SM-07M, điều cần đáng chú ý đó là bộ nhớ của thiết bị. Được trang bị bộ nhớ trong lên đến 100 khung hình và khe thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 32 Gb để sử dụng lưu trữ video.

Các nút cảm ứng để điều khiển được đặt phía bên dưới thân máy và được biểu hiện rõ ràng bởi hình ảnh. Bạn có thể lựa chọn nhạc chuông từ 16 giai điệu đa âm được cung cấp. Dĩ nhiên bạn có thể điều chỉnh âm lượng chuông và cuộc gọi. Thêm vào đó SM-07M còn có tính năng điều chỉnh thời gian của ổ khóa. Mới nhìn thì tính năng này có vẻ không có ích gì nhưng bạn sẽ thấy nó có ích hơn bạn nghĩ. Bạn có thể chỉnh độ trễ của khóa để khách đến thăm không phải vội vàng mở cửa và bạn không phải chạy ngược vào để mở cửa lần nữa khi vị khách không kịp mở cửa trước khi nó lại tự khóa. Đây là một tính năng rất tiện lợi cho bạn và các khách đến thăm.

Thiết kế và hiển thị
Thiết kế của thiết bị xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thân máy làm từ nhựa cao cấp và có 3 màu: bạc, màu thạch anh và màu trắng. Kích thước là 193x123x18 mm. Thiết bị đòi hỏi phải có một bảng treo tường để lắp đặt. Mọi thành phần cần thiết để lắp đặt đều được kèm theo trong bộ sản phẩm.

The SM-07M có một màn hình hiển thị LCD 7 inch với chất lượng hình ảnh cao 800×480 pixels.

Khả năng liên kết của thiết bị và các thành phần bổ sung
Model SM-07M hoàn toàn tương thích với hầu hết các bảng điều khiển bên ngoài analogue có hỗ trợ chuẩn PAL/NTSC cũng như các camera CCTV analouge của bấn kỳ nhãn hàng nào.

Trọn bộ gồm
Thiết bị liên lạc nội bộ hình ảnh – 1 cái.
Bảng treo tường – 1 cái.
Các dây kết nối – 6 dây.
Bộ ốc vít và tắc kê lắp đặt – 1 bộ.
Hướng dẫn sử dụng – 1 bản.

Tóm tắt hướng dẫn cài đặt
1. Đặt bảng treo ở vị trí muốn lắp đặt thiết bị;
2. Khoang số lỗ như yêu cầu lên tường (4);
3. Đóng tắc kê trong bộ cài đặt vào lỗ;
4. Cố định bảng treo bằng ốc vít;
5. Sau khi kết nối các dây tín hiệu, cố định thiết bị lên bảng treo.

Thiết bị liên lạc nội bộ hình ảnh SM-07M có tất cả các tính năng cần thiết cho một thiết bị để đem đến hiệu quả hoạt động tốt nhất. Thiết bị này có nhiều tính năng với mức giả phải chăng. Nhờ vào thiết kế đơn giản và màu sắc dịu nhẹ, nó sẽ phù hợp với mọi trang trí nội thất.

Ẩn chi tiết tính năng
HIỂN THỊ

Màn hình màu TFT 7 inch 16:9

KÍCH THƯỚC

193×123×18 mm

CÁC TÍNH NĂNG TĂNG THÊM

• 16 nhạc chuông đa âm
• Tùy chỉnh thời gian khóa mở
• Tùy chỉnh thời gian cuộc gọi và chuông reo

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Thân máy siêu mỏng

Các tính năng

Độ phân giải màn hình
800×480
Số lượng bảng gắn ngoài
2
Số lượng camera liên kết
2
Bộ nhớ
Hỗ trợ thẻ nhớ microSD card lên tới 32GB
Điện năng tiêu thụ
Lên đến 7W
Chi tiết tính năng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: