1. Quy trình giao nhận vận chuyển;
  • Khách nhận hàng tại các Cửa hàng. (Khách được chọn khi đặt hàng tại website)
  • Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác.

 

Địa chỉ khách hang

Thời gian giao hàng

Hình thức vận chuyển

Nội thành thành phố Hồ Chí Minh

Dự kiến trong 24 tiếng (Hành chính) kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Nhân viên Guard

Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh

2-3 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Bên vận chuyển thứ 3

Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện)

3-5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Bên vận chuyển thứ 3

 

  1. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Giá trị đơn hàng

Giao hàng

Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi

Dưới 500.000

25.000đ

300.000đ

500.000đ – 5.000.000đ

15.000đ

300.000đ

Từ 5.000.000đ trở lên

miễn phí

miễn phí

 

  • Guard sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho Guard tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Guard sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Guard sẽ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Guard ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 -10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Guard sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: