Khi đến với thị trường Việt Nam, chúng tôi đã quyết định lựa chọn con đường khó khăn để làm nhiệm vụ và phương châm hoạt động của mình. Đi ngược lại với con đường dễ dàng sẵn có, chúng tôi muốn tạo ra một làn sóng tươi mới cho toàn bộ thị trường An ninh Việt Nam bằng cách đem đến các giải pháp bảo an và các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Giới thiệu về Guard

Kỹ thuật an ninh: kinh nghiệm đứng đầu trên thị trường

Điều đầu tiên chúng tôi đem đến cho bạn là đội ngũ chuyên gia của Guard.vn, luôn sẵn sàng để cung cấp cho bạn toàn bộ các dịch vụ từ: lên kế hoạch kỹ thuật chuyên nghiệp cho các dự bán bảo vệ của bạn, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chất lượng cao từ các nhãn hàng nổi tiếng, và sẽ hỗ trợ cho bạn trọn đời về các thắc mắc kỹ thuật.

Kiến thức thực tiễn dẫn đầu

Các xu hướng công nghiệp mới lạ

Kinh nghiệm dồi dào về kỹ thuật mới trên toàn thế giới

Sân chơi mới với các chuyên gia đến từ Châu Âu

Với hiểu biết và quan hệ với các nhãn hàng đứng top Châu Âu, chúng tôi muốn thiết lập một kênh phân phối hiệu quả, tạo ra cả một phân khúc thị trường mới tại Việt Nam.

www.ajax.systems
www.slinex.com
www.sigursys.com

Tìm kiếm các tổ chức đối tác chuyên nghiệp

Nếu bạn là một công ty an ninh chuyên nghiệp hoặc một công ty bán lẻ, chúng tôi mong muốn mời bạn cùng góp sức để phát triển một thị trường mạnh mẽ, tạo ra thật nhiều cơ hội mới và quan trọng nhất là - tạo dựng một môi trường sống an toàn, xã hội văn minh.

Đây là Chính Sách Phân Phối của chúng tôi. Liên hệ ngay hôm nay để mở rộng hợp tác.

 

Hợp đồng chứng nhận phân phối độc quyền

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: