Ajax DualCurtain Outdoor- Cảm Biến Ngoài Trời Dạng Màn Chắn Hai Chiều

7.520.000₫
DualCurrtain Outdoor giúp bạn bảo vệ phạm vi vòng ngoài của mình ( như sân vườn, tường rào, cửa sổ), mà không tạo ta chướng ngại vật cho việc đi lại. Hai vùng quét vưới chiều dài lên đến 30m...
trắng

DualCurrtain Outdoor giúp bạn bảo vệ phạm vi vòng ngoài của mình ( như sân vườn, tường rào, cửa sổ), mà không tạo ta chướng ngại vật cho việc đi lại. Hai vùng quét vưới chiều dài lên đến 30m giúp bạn linh hoạt trong việc lắp đặt, loại bỏ hoàn toàn các trường hợp báo động giả. Công nghệ ELSA(Extended Live Signal Analysis) giúp thiết bị phân biệt được kẻ xâm nhập và các tác nhân môi trường khác.

Độ chính xác
Ở hai bên của bộ cảm biến, có hai hệ thống quang học với các phạm vi nhìn hẹp, mỗi hệ thống được trang bị hai cảm biến PIR. Nhờ vào bù nhiệt độ, quá trình phát hiện luôn đạt độ chính xác cao. Tín hiệu từ cảm biến được phân tích bởi thuật toán số ELSA mới của Ajax. Chỉ khi hai cảm biến của cùng một hệ thống quang học cùng một lúc nhận diện chuyển động của con người, bộ cảm biến mới kích hoạt cảnh báo.

Hiệu suất trong khu vực gần
DualCurtain Outdoor tích hợp công nghệ mở rộng khu vực bảo vệ, một đặc điểm duy nhất trong các cảm biến chuyển động ngoại thất dạng rè. Khi tính năng Phát hiện Khu vực Gần được kích hoạt, cảm biến PIR trên cùng của bộ cảm biến nhận được một phạm vi nhìn hẹp bổ sung hướng xuống góc 40 độ so với phạm vi chính. Tính năng này cho phép cả hai cảm biến đều có thể phát hiện chuyển động khi một người vượt qua ranh giới bảo vệ gần cơ thể của bộ cảm biến, giải quyết vấn đề về "điểm mù," một vấn đề điển hình của các cảm biến này.

Phát hiện Khu vực Gần được thiết kế để bảo vệ cửa sổ và các lối đi khác mà động vật không thể tiếp cận. Sự gần gũi của các vector vùng phát hiện giảm đáng kể hiệu suất của tính năng chống thú cưng.

Hai bộ cảm biến độc lập

Phạm vi phát hiện của hai hệ thống quang học được điều chỉnh độc lập. Điều này cho phép bạn đặt chính xác ranh giới được bảo vệ bởi DualCurtain Outdoor và tránh báo động giả mạo do cây cỏ đu đưa trong gió hoặc người đi qua trên vỉa hè công cộng. Để không làm cản trở tầm nhìn của bộ cảm biến bởi một cột hoặc ống thoát nước trên bề mặt trước của tòa nhà, các hệ thống quang học có thể được dịch chuyển theo chiều ngang. Trong ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh độ nhạy hoặc tắt một trong hai hệ thống quang học.

Chống lại các cuộc tấn công
DualCurtain Outdoor không thể bị làm mù mà không bị phát hiện hoặc tắt nguồn ngay cả khi Ajax đã bị vô hiệu hóa. Hệ thống quang học của bộ cảm biến được gia cố bằng các cảm biến làm mờ tiên tiến phản ứng với các vật cản, che phủ và làm mờ các ống kính. Chức năng ngăn chặn sẽ không cho phép gỡ thiết bị khỏi giá đựng mà không bị phát hiện. Thậm chí nếu bộ cảm biến bị phá hủy ngay lập tức, trung tâm điều khiển sẽ mất ít hơn một phút để phát hiện mất kết nối và thông báo đến trạm giám sát trung ương và người dùng về vấn đề.

 

Thông Số Kỹ Thuật

Màu sắc

Trắng/Đen

Phân loại

Ngoài trời

Độ cao lắp đặt khuyến nghị

Tối thiểu 50cm từ mặt đất

Phạm vi kết nối

1,700 mét

Tương thích

Mọi Hub và Rex

Loại cảm biến

4 mắt PIR

Phạm vi cảm biến

4-13 mét mỗi bên

Góc quét

Phương ngang: 4,5 độ
Phương dọc: 90 độ

Chuẩn bảo vệ thân máy

IP54

Tuổi thọ pin

Lên đến 4 năm

Nhiệt độ hoạt động

-20 độ C đến 60 độ C

Kích thước

174x123x88mm

Khối lượng

615g

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: