Giải pháp Báo cháy AJAX dành cho kho hàng

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 25/10/2019

Một mô hình công nghiệp lớn khác. Lần này - Phòng báo cháy. 

Chúng tôi đã có sản phẩm giải pháp hoàn thiện để cung cấp cho các dự án Phòng cháy, chuyên dùng để bảo vệ các khu vực kho hàng tại cảng hàng không của Thành phố Hồ Chí Minh.

Một hệ thống bảo cháy độc lập với các thành phần: các cảm biến, trung tâm xử lý tín hiệu cảnh báo, còi báo động và các bộ điều khiển. Toàn bộ các thiết bị trong hệ thống đều được kết nối không dây qua giao thức liên lạc Jeweller, với giao tiếp hai chiều giữa thiết bị và trung tâm, giúp kiểm soát tuyệt đối từng thiết bị trong hệ thống.

 

50 thiết bị AJAX FireProtect để giám sát sự gia tăng đột ngột của nhiệt độ và sự xuất hiện của khói. Các thiết bị tinh tế này có khả năng tự kiểm tra để nhằm đảm bảo khả năng hoạt động liên tục và độ chuẩn sát khi giám sát phòng ngừa cháy.

Khi có tín hiệu báo động cháy được gửi đi tới một trong 3 bộ xử lý trung tâm thông minh AJAX Hub, tín hiệu sẽ được xử lý chỉ trong vòng 150 mi li giây và gửi đi cảnh báo tới các điện thoại người dùng và trung tâm giám sát của bảo vệ để thực hiện các biện pháp chữa cháy. Đồng thời hệ thống sẽ hú còi báo động để cảnh báo cho công nhân tại hiện trường.

 

{{settings.section_instalation_alt}}Với khả năng hoạt động độc lập không phụ thuộc vào nguồn điện - nhờ vào pin dự phòng các các kênh kết nối khác nhau, hệ thống AJAX là giải pháp đáng tin cậy để bảo vệ các cơ sở có nguy cơ bị cháy nổ cao. Xử dụng thêm 3 thiết bị khuếch đại sóng tín hiệu AJAX ReX sẽ tăng cường độ bao phủ cho các cơ sở có diện tích lớn như trong trường hợp này.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: