Ajax MultiTransmitter: Mô-đun Hỗ Trợ Chuyển Đổi Thiết Bị Bên Thứ 3 Vào Hệ Thống Ajax

Liên hệ
Sự tái sinh của hệ thống báo động dây cũ Ajax hiểu rõ khó khăn khi quyết định nâng cấp hệ thống báo động dây. Đây là tình huống phổ biến khi hệ thống hiện tại của bạn vẫn có khả...
Đen

Sự tái sinh của hệ thống báo động dây cũ
Ajax hiểu rõ khó khăn khi quyết định nâng cấp hệ thống báo động dây. Đây là tình huống phổ biến khi hệ thống hiện tại của bạn vẫn có khả năng bảo vệ tài sản nhưng rõ ràng đã lỗi thời. Việc cải tạo với Ajax không buộc bạn phải bỏ lại sau bộ thiết bị hiện tại. Nó mang lại cho bạn cơ hội xây dựng một hệ thống an ninh phức tạp, hiện đại dựa trên thiết bị dây hiện tại của bạn.

Bảo mật thông qua điện thoại thông minh
Với MultiTransmitter, người dùng hệ thống có thể kiểm soát an ninh thông qua ứng dụng, nhận thông báo đầy đủ thông tin và kịch bản tự động hóa. Một người lắp đặt có thể thiết lập hệ thống hoặc thiết bị trong ứng dụng PRO, cả khi đang ở hiện trường và từ xa.

Các tính năng khác của Ajax
Các cảm biến hồng ngoại chu vi, cảm biến gas gia đình, bộ điều khiển nhiệt độ, cảm biến nước, và các thiết bị khác đều sẵn sàng mở rộng các lĩnh vực sử dụng của Ajax. Kết nối chúng với một trung tâm qua MultiTransmitter và quản lý hệ thống an ninh kết hợp trong ứng dụng Ajax.

Đa nhiệm trong một thân máy

Giảm phiền toái với hệ thống an ninh tự động
Sử dụng các kịch bản tự động để hệ thống an ninh phản ứng ngay lập tức đối mặt với mối đe dọa mà không cần đợi đến khi cảnh sát đến. Ajax sẽ được kích hoạt theo lịch trình, bật đèn khi bộ cảm biến chuyển động báo động, tắt nguồn nguyên nhân tiềm ẩn của hỏa hoạn ngay từ dấu hiệu đầu tiên của lửa. Với MultiTransmitter, một hệ thống báo động cũ trở thành một phần của một ngôi nhà an toàn và thông minh.

Thông báo cảm biến đầy đủ thông tin
Với MultiTransmitter, bạn có thể chỉ định tên thiết bị, loại báo động và phòng cho mỗi thiết bị có dây. Điều này làm cho thông báo trở nên thông tin hơn - bạn biết không chỉ điều gì đã xảy ra mà còn ở đâu. Thông tin này được hiển thị bằng cách sử dụng thông báo đẩy, SMS và cũng được gửi đến trạm giám sát của công ty an ninh bằng một mã phù hợp. Tổng cộng có 9 loại báo động có sẵn: xâm nhập, báo cháy, báo động phụ, nút nhấn hoảng loạn, báo động gas, rò rỉ, báo động ngắn mạch, sự cố, tùy chỉnh (sự kiện dịch vụ).

Giao tiếp không dây mà không đánh đổi tính tin cậy
MultiTransmitter giao tiếp với một trung tâm qua một giao thức radio Jeweller được mã hóa. Đây là một công nghệ TDMA được phát triển bởi Ajax Systems để giao tiếp liên tục với các thiết bị. Jeweller phát hiện các cố gắng nghịch tín hiệu, chuyển sang các tần số dự phòng trong trường hợp giao cắt tín hiệu, và cho phép các thiết bị không dây của Ajax hoạt động trên năng lượng pin trong nhiều năm.

Phạm vi kết nối với Hub

Thời gian nhận báo động

Có thể điều chỉnh ping

Lên đến 2000m

Chỉ 0.15 giây

Từ 12 giây

Bảo mật không có rào cản
Khi sử dụng bộ mở rộng phạm vi tín hiệu radio, mạng lưới radio của hệ thống bảo mật Ajax có thể phủ lên đến 35 km2. Nhưng nếu một số phòng không thể xuyên qua sóng radio, việc kết nối thiết bị có dây thông qua MultiTransmitter là giải pháp tốt nhất. Chiều dài dây có thể đạt đến 400 mét.

Bảo vệ chống lại phá hoại
MultiTransmitter sẽ thông báo ngay lập tức nếu các thiết bị kết nối bị gián đoạn với sự ngắn mạch, mất kết nối của cáp tín hiệu hoặc báo động phá hoại. Việc mất điện tại hiện trường cũng sẽ không là vấn đề — pin dự phòng có thể cung cấp nguồn điện cho các thiết bị trong khoảng 4 ngày. Thân máy MultiTransmitter chính nó cũng được trang bị hai cảm biến phá hoại phản ứng với việc tháo rời mô-đun tích hợp khỏi bề mặt và mở nắp. 

  • Phát hiện mất kết nối ngay lập tức với thiết bị có dây (EOL)

  • Không gian trống trong thân máy cho pin dự phòng 7 Ah

  • 2 cảm biến phá hoại phát hiện việc tháo rời và mở nắp thân máy

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: