Ajax NVR: Đầu Ghi Hình Mạng Camera (8/16 kênh)

Hệ thống lưu trữ hình ảnh bảo mật hàng đầu thế giới NVR mang lại sức mạnh tổng hợp của hệ thống giám sát video và Ajax. Trải nghiệm tốc độ phản hồi tuyệt vời của hệ thống, đảm bảo quyền...
trắng Đen

Hệ thống lưu trữ hình ảnh bảo mật hàng đầu thế giới

NVR mang lại sức mạnh tổng hợp của hệ thống giám sát video và Ajax. Trải nghiệm tốc độ phản hồi tuyệt vời của hệ thống, đảm bảo quyền truy cập tức thì vào kho lưu trữ video, ngay cả khi đang di chuyển. Khả năng tương thích rộng khiến hầu hết mọi camera IP đều được tích hợp tính năng bảo vệ chống xâm nhập và tự động hóa. NVR mang trong mình di sản của hệ thống bảo mật chuyên nghiệp - Ajax, thương hiệu đã được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy.

Các tính năng chính

Phần cứng mạnh mẽ

Thiết kế nhỏ gọn, không quạt. Giúp giảm thể tích thiết bị và độ ồn khi hoạt động.

Đèn LED hiển thị thông minh

Tích hợp sẵn adapter nguồn

Cơ chế chống phá hoại

Hot swap và cố định ổ cứng thuận tiện

Một thiết bị không có chương trình chạy ngầm

Tất cả dữ liệu hệ thống lưu trữ được xác nhận đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo các yêu cầu của Liên minh Châu Âu và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu của Châu Âu. Ajax NVR tuân thủ NDAA, với mọi thành phần linh kiện đều có nguồn gốc từ các nhà sản xuất được chính phủ Hoa Kỳ tin cậy và phê duyệt. Nó rất linh hoạt và có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, Ajax NVR đã trải qua các cuộc kiểm tra an ninh mạng độc lập để đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy.

Videowall có thể tùy chỉnh để giám sát đồng thời

Tích hợp tất cả dữ liệu trực quan của bạn trong một giao diện hợp lý. Tab Videowall kết hợp các đoạn trích mới nhất từ camera IP và đầu dò dòng MotionCam, mang đến cái nhìn toàn diện về không gian của bạn. Bạn có thể thoải mái sắp xếp lại vị trí các camera theo nhu cầu của bạn. Tường video có thể truy cập được trên cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.


Tìm kiếm lưu trữ một cách dễ dàng và nhanh chóng

Dễ dàng truy cập vào kho lưu trữ bằng cách nhấp vào một sự kiện trong nhật ký thông báo, ngay lập tức ứng dụng sẽ hướng bạn đến bản ghi camera chính xác theo dấu thời gian của sự kiện. Mọi thứ chỉ cần một cú nhấp chuột với các tính năng nâng cao của chúng tôi.

Lọc theo chuyển động hoặc diễn cảnh

 

Xem theo lịch 

Trích xuất hình ảnh nhanh chóng

 

Đã qua rồi cái thời mà bạn phải sàng lọc vô số bản ghi hoặc chờ đợi hàng giờ chỉ để tìm được một đoạn clip quan trọng. Trải nghiệm tốc độ phản hồi của hệ thống tuyệt vời và khả năng điều khiển mượt mà. Giao diện nhanh như chớp cung cấp luồng kép và truy cập kho lưu trữ ngay lập tức mà không phải chờ đợi thông thường. Chuyển ngay đến dấu thời gian cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột – không còn phải tìm kiếm tẻ nhạt nữa.

Truyền dữ liệu nhanh chóng và được mã hóa

Ajax JetSparrow là trái tim và bộ não của video Ajax. Nó chịu trách nhiệm cho tất cả việc truyền tải, lưu trữ và quản lý video.

Chúng tôi đã phát triển JetSparrow — công nghệ truyền video độc quyền của chúng tôi để mang lại trải nghiệm VMS cực nhanh. Nhờ công nghệ phát trực tuyến này, việc điều hướng qua kho lưu trữ ổ cứng cục bộ có cảm giác mượt mà như duyệt bộ lưu trữ đám mây. Kết quả là, việc duyệt kho lưu trữ trở nên hiệu quả rõ rệt và chế độ xem trực tiếp sẽ bắt đầu mà không có bất kỳ độ trễ nào.

P2P kết nối trực tiếp với thiết bị

Mã hóa TLS

Độ ổn định kết nối cao

Đồng bộ dữ liệu với cảnh báo

Tự động liên kết khoảnh khắc mà có cảnh báo được đưa ra, đưa bạn đến ngay đoạn clip vào thời điểm đó.

 

Thiết lập chu trình quay chụp khi có cảnh báo được đưa ra

Với tính năng thiết lập chu trình, bạn có thể thiếp lập và tùy chỉnh các camera theo ý muốn để chúng thực hiện tính năng quay chụp ở vị trí mà bạn yêu cầu.

Bộ phát hiện chuyển động tích hợp

Tối ưu hóa kho lưu trữ video của bạn bằng cách thiết lập tính năng phát hiện chuyển động pixel. Xác định các vùng cụ thể để đảm bảo quá trình ghi chỉ được kích hoạt khi có chuyển động xảy ra trong khu vực đã chọn. Điều này giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng và hợp lý hóa việc điều hướng kho lưu trữ.

Lắp đặt và thiết lập một cách đơn giản 

Kết nối vào app bằng mã QR tiện lợi

 

 Lắp đặt dễ dàng nhờ SmartBracket

 

Thiết lập nhanh chóng, đơn giản với App Ajax đã được Việt hóa

Giám sát tình trạng thiết bị 24/7

 

Thông số kỹ thuật

Loại thiết bị

Có dây trong nhà

 

Số lượng camera được kết nối tối đa

16

Phương thức kết nối

ONVIF / RTSP

Lưu trữ

SATA - tối đa 16TB (bộ thiết bị không kèm sẵn ổ cứng)

 

Định dạng hình ảnh

H.265 / H.264

Băng thông

100 Mbps

Nguồn

110v - 240v

Cổng kết nối

Ethernet / Bluetooth

 

AI thông minh

Công suất tín hiệu vô tuyến

2.5 mW

 

Hoạt động trong môi trường có nhiệt độ

Từ 0 ° С đến + 40 ° С

 

Kích thước

193x193x47 mm

Trọng lượng

700g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: