Ajax NVR: Thiết Bị Ghi Hình Video Thông Qua Mạng

Đăng bởi Đinh Quang Vinh vào lúc 27/10/2023
Ajax NVR: Thiết Bị Ghi Hình Video Thông Qua Mạng

Tại sự kiện Rule Your Space, Ajax đã giới thiệu một thiết bị ghi hình video mạng- Ajax NVR dùng để ghi lại các luồng video từ cả các camera Ajax và các camera của bên thứ ba lên một ổ cứng HDD. Đặc biệt, đối với các camera của bên thứ ba, Ajax NVR cung cấp tích hợp với hệ thống quản lý video (VMS), đảm bảo tích hợp mượt mà với toàn bộ hệ sinh thái Ajax.

Trên thị trường bảo mật hiện nay, có nhiều giải pháp khác nhau. Một số người chọn sử dụng camera trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện chuyển động thay vì triển khai một hệ thống an ninh chuyên nghiệp, tuy nhiên, cách tiếp cận này thường không đáng tin cậy. Người khác kết hợp cả báo động và hệ thống video, nhưng thường hoạt động riêng lẻ, dẫn đến phức tạp hóa trải nghiệm người dùng. Chúng tôi nhận thấy những khoảng trống này và thấy cơ hội để tạo ra một giải pháp chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Ajax NVR: Giải pháp tích hợp   

Đơn vị cung cấp nguồn tích hợp NVR, đảm bảo nguồn cung cấp điện ổn định và sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên cho thiết bị hoạt động yên lặng. Để an toàn và hiệu suất tối ưu, việc đảm bảo ổ cứng HDD được gắn chặt vào vị trí của nó là rất quan trọng. Trong NVR, khi nắp bảo vệ được đóng lại, tất cả các kết nối quan trọng được giấu kín.

Với NVR, giám sát được đồng bộ hóa với các sự kiện hệ thống, cung cấp thông tin thời gian thực cho người dùng. Hơn nữa, các cài đặt quyền riêng tư cho phép chủ hệ thống kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm trong thời gian thực.

NVR được trang bị một phần mềm phát hiện chuyển động liên tục, luôn phân tích hình ảnh. Người dùng có thể điều chỉnh vùng phát hiện trong Ajax PRO Mobile hoặc Ajax PRO Desktop và lựa chọn giữa chức năng phát hiện chuyển động của NVR và cài đặt mặc định của camera.

Trải nghiệm người dùng: đơn giản và thuận tiện

Ajax NVR đảm bảo truy cập nhanh chóng vào lưu trữ video, nhờ vào công nghệ truyền dữ liệu JetSparrow.

NVR đảm trách toàn bộ quá trình truyền dữ liệu video. Nhờ vào công nghệ truyền dữ liệu này, việc duyệt qua lưu trữ trên ổ cứng cục bộ trở nên mượt mà, giống như duyệt qua lưu trữ đám mây.

Chức năng Videowall có thể tùy chỉnh trên NVR cho phép theo dõi thời gian thực trên tất cả các luồng thông qua ứng dụng Ajax, giúp đáp ứng nhu cầu bảo mật toàn diện. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng xuất video, nhận liên kết tải về trong vòng 24 giờ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ajax NVR tích hợp mượt mà với bất kỳ báo động từ bất kỳ cảm biến nào, có thể là từ cảm biến mở cửa, rò rỉ nước hoặc cảm biến chuyển động từ loạt sản phẩm MotionCam. Camera sẽ tự động ghi hình và cung cấp xác minh hình ảnh ngay lập tức trong trường hợp báo động. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ thông báo hoặc sự kiện sang cảnh quay liên quan.

Một trong những tính năng hàng đầu cho các camera được lắp đặt trong các cơ sở cư trú là khả năng cài đặt chúng để hoạt động chỉ khi hệ thống được kích hoạt. Điều này đảm bảo sự an toàn đồng thời mang lại sự yên tâm cho cư dân, biết rằng quyền riêng tư của họ được bảo vệ khi hệ thống tắt.

Hơn nữa, NVR tự động nhận diện các camera trên cùng mạng mà không cần cài đặt thêm. Ứng dụng Ajax cung cấp cập nhật thời gian thực về tình trạng của NVR, đảm bảo bạn luôn được thông báo về tình trạng hệ thống của mình. Ngoài ra, chỉ cần vài cú nhấp chuột trong ứng dụng Ajax, người dùng có thể tạo một thực thể ảo có tên gọi "Không gian," cho phép tích hợp mượt mà các camera mà không cần một hub vật lý.

Bảo mật và quyền riêng tư 

JetSparrow sử dụng mã hóa TLS cho dữ liệu video và một cuộc bắt tay mTLS giữa NVR và Ajax Cloud đảm bảo an ninh sự kiện hệ thống. Các cài đặt quyền riêng tư của hệ thống và việc ghi chép sự kiện chi tiết đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng. Hơn nữa, các tài khoản Ajax sử dụng bảo vệ mật khẩu/điểm biểu đồ, xác thực hai yếu tố và mẫu ghi âm ổ cứng duy nhất, khiến dữ liệu chỉ được truy cập bởi chủ sở hữu.

Tất cả dữ liệu được lưu trữ an toàn tại Liên minh châu Âu, tuân theo các tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu châu Âu nghiêm ngặt. Ajax NVR đáp ứng tiêu chuẩn tuân thủ NDAA, với tất cả các thành phần sản phẩm đều được cung cấp từ các nhà sản xuất đáng tin cậy được chính phủ Mỹ sáp nhập.

Cài đặt dễ dàng và tiện lợi

Ajax NVR mang đến cài đặt dễ dàng với SmartBracket. Chỉ cần quét mã QR trong ứng dụng Ajax để thêm NVR. Các vấn đề tại hiện trường có thể được giải quyết thông qua kết nối BLE không dây an toàn thông qua Ajax Cloud.

Hai phiên bản NVR đã có sẵn tại tất cả các khu vực mà Ajax hiện đang có mặt:

NVR (8 kênh)
Máy ghi hình video mạng cho 8 kênh

NVR (16 kênh)
Máy ghi hình video mạng cho 16 kênh

Tags : Ajax Ajax Cameras Ajax Special Event Ajax Systems Guard Guard.vn Guardvn NVR
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: