Ajax Relay: mạch máu của Ngôi nhà thông minh

Đăng bởi Onopriyenko Volodymyr vào lúc 22/02/2019
Ajax Relay: mạch máu của Ngôi nhà thông minh

Ajax Relay: Mạch máu của Ngôi nhà thông minh

Ajax Relay là thiết bị Rờ-le tiện dụng giúp tự động hóa mọi thứ trong nhà riêng và văn phòng làm việc. Thiết bị mới này của chúng tôi giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị điện gia dụng công xuất thấp từ xa mà không cần thiết phải nhờ tới sự giúp đỡ từ các chuyên gia về smart home.

Công suất của Rờ-le

Các tiếp điểm rơle có thể chuyển đổi tải lên đến 5A với phạm vi 0-36 V DC và trong nguồn điện 110-230 V lên đến 3 kW. Rờ-le được cách ly với thiết bị để chúng có thể được kết nối với các mạch điều khiển đầu vào của nhiều thiết bị khác, từ đó mô phỏng một nút hoặc công tắc bật tắt cho một hoặc nhiều thiết bị. Đối với nguồn điện chính 110 - 230V, chúng tôi khuyên dùng sản phẩm phù hợp hơn WallSwith - đã được kiểm chứng qua thời gian.

Rờ-le đóng và mở tiếp điểm dựa trên chỉ lệnh người dùng đưa ra thông qua ứng dụng của Ajax trên điện thoại. Nhưng người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập Rờ-le tự động thay đổi dựa trên tín hiệu khởi động/tắt trình bảo vệ. Nhờ bào kích cỡ được thiết kế nhỏ gọn - 28x25x18 mm - Rờ-le có thể dễ dàng được lắp vừa vào các tủ điện, bảng công tắc...trong nhà của bạn.

Ngoài việc dùng để thay đổi chế độ hoạt động của Rờ-le, Ứng dụng của Ajax còn cho phép người dùng theo dõi các thông số tiêu thụ điện theo thời gian thực nếu Rờ-le được lắp vào một mạng lưới sử dụng kết nối đơn nguồn. Nếu nguồn điện đi qua Rờ-le đến từ nhiều nguồn khác nhau, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị hiệu điện thế chạy qua Rờ-le mà thôi. Ứng dụng còn có thể hiển thị nhiệt độ bên trong Rờ-le để người dùng theo dõi.

Kết nối đơn nguồn 

 

Kết nối đa nguồn

 

Chế độ Công tắc/Nút bấm

Các chế độ hoạt động của Rờ-le

Để tăng cao sự tiện dụng, Rờ-le của chúng tôi hỗ trợ nhiều chế độ hoạt động và trạng thái kết nối khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng:

  • Bán ổn định, khi kết nối đóng mở như vai trò một công tắc.
  • Xung nhịp, khi kết nối đóng mở trong khoảng 0.5 đến 15 giây sau đó tự động lặp ngược lại quá trình.

Bảo vệ 2 lớp.

Nhằm phòng tránh các trường hợp tai nạn và rủi ro thiết bị, chúng tôi tăng cường cho Rờ-le một cơ chế bảo vệ nhằm tránh quá tải nhiệt và chống tăng áp đột ngột. Tính năng này được cố định và không thể tắt đi. Khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép của Rờ-le, 65°C bên ngoài thiết bị hoặc 80°C bên trong thiết bị, Rờ-le sẽ mở và gửi đi một cảnh báo. Ngay khi nhiệt độ trở lại bình thường, Rờ-le sẽ nhả ra và gửi đi thông báo.

Có 2 ngưỡng giá trị cho nguồn điện áp cung cấp: ngưỡng thấp nhất là 6,5V, ngưỡng cao nhất là 36,5V. Khi nguồn điện quá cao hoặc quá thấp, chứng năng bảo vệ được kích hoạt, thiết bị sẽ bị tắt và một thông điệp cảnh báo sẽ được gửi đi. Sau khi các tham số điện áp cung cấp trở lại bình thường, rơ le sẽ giải phóng và thông báo cho người dùng.

 

Sử dụng Rờ-le này như thế nào

Kết nối các thiết bị với Rờ-le giúp giảm thiểu tối đa các quy trình điều khiển thông thường, giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các cổng và rào cản: Mở cổng chỉ bằng một cú click đơn giản trên ứng dụng điện thoại của Ajax, loại bỏ những chiếc chìa khóa cũ kỹ lỗi thời. Ứng dụng còn được bảo mật bằng mật khẩu và vân tay, khiến không một ai có thể thâm nhập vào khi chưa có sự cho phép của bạn.


Rèm kéo và rèm cửa: Có thể tự động đóng mở khi có người vào nhà hoặc rời khỏi văn phòng..


Khóa điện: Tự động khóa khi hệ thống được kích hoạt và mở ra khi hệ thống dừng. Kiểm tra mọi thứ đã được khóa chưa một cách nhanh chóng dễ dàng.


Routers: Nếu các thiết bị mạng được kết nối thông qua Rờ-le, bạn có thể khỏi động lại router thông qua ứng dụng trên điện thoại của mình. Bộ Hub sẽ vẫn tiếp tục hoạt động thông qua mạng GSM và tự động phục hồi lại kết nối internet khi router đã được khỏi động lại hoàn tất.


Khóa van điện tử: Những khóa van nước hoặc van gas có thể được điều khiển từ xa khi bạn không ở gần. Chúng còn có thể tự ngắt khi bạn đi làm hoặc đi du lịch xa nhà.

Các kế hoạch cho tương lai

Với hai hệ thống chuyển tiếp tự động hóa trong dòng sản phẩm của chúng tôi, đó sẽ là không khôn ngoan khi không tận dụng hết khả năng của chúng. Do đó, trong hệ điều hành kế tiếp dành cho Hub trung tâm, chúng tôi sẽ thêm vào các tập lệnh điều khiển đầy đủ giúp cho người dùng có thể thiết lập các chuỗi hành động cho thiết bị một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn thêm vào các tùy chọn kèm theo cho các trường hợp cảnh báo, lịch hoạt động hoặc một sự kiện đặc biệt nào đó nữa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: