Button - Bước đi mới của Ajax

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 09/08/2019

Button: Cứu viện chỉ cách bạn một nút bấm

Button: Reinforcement is one click away

Với nhu cầu của người dùng đổi mới từng ngày, việc nắm bắt tâm lý và đưa ra các giải pháp mới trở thành một vấn đề cực kỳ quan trọng. Ajax đặt ra mục tiêu trở thành người dẫn đầu thị trường và để làm được điều đó, họ luôn đảm bảo các sản phẩm mới của mình luôn thõa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị Button (nút cứu hộ khẩn cấp không dây) sẽ được Ajax tung ra thị trường vào thời gian tới. Với tầm hoạt động lên tới 1,300 mét từ bộ Hub, thiết bị này có thể là vật thay đổi hoàn toàn mọi chuyện khi bạn bị vướng vào nguy hiểm. Button được thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, kháng được bụi bẩn và nước bắn. Nó có thể được gắn lên mọi bề mặt một cách dễ dàng, hay đeo trên cổ tay hoặc trên cổ, giữ nó luôn ở gần mình mọi lúc một cách tiện lợi.

Thay thế cho các nút báo động truyền thống thường được cố định một chỗ, khả năng di chuyển linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn giúp cho Button trở nên hữu dụng hơn trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể đặt nó tại đầu giường của người bệnh, người già không tiện đi lại để kêu gọi giúp đỡ. Bảo vệ tuần tra có thể cầm theo để kêu gọi trợ giúp khi phát hiện đột nhập. Trẻ em chơi ở sau vườn hoặc gần nhà có thể cầu cứu khi có kẻ lạ tiếp cận,....

Tốc độ phản hồi nhanh chóng

Ngay khi bộ Hub nhận được tín hiệu từ Button, nó sẽ ngay lập tức gửi đi các tín hiệu báo động tới toàn bộ các người dùng trong hệ thống và công ty bảo an. Nếu cần thiết, nó còn kích hoạt cả các còi báo động. Một đứa trẻ ở nhà một mình có thể dùng Button để kêu gọi giúp đỡ khi chúng nghe thấy có người là đập cửa. Nhân viên thu ngân có thể dễ dàng nhấn nút được giấu kín trong ngăn kéo để đưa ra cảnh báo ngầm mà không để kẻ cướp phát giác. Và lực lượng tuần tra sẽ biết được chính xác vị trí vấn đề xảy ra ở đâu nhờ vào các thông báo của hệ thống an ninh Ajax.

Không lo ngại bấm nhầm

Thông báo của Button là tín hiệu SOS trong ngôn ngữ bảo mật. Các công ty bảo mật trả lời nó ngay lập tức. Hiểu được chi phí phát sinh của việc báo động sai, chúng tôi đã phát triển một hệ thống hai cấp để bảo vệ chống lại việc bấm nhầm. Một nút bấm duy nhất được thiết kế lõm vào thân thiết bị. Bạn có thể mang Button trong túi quần, trong túi xách hoặc giữ nó bên giường. Nó sẽ chỉ gửi tín hiệu khi nhấn bằng ngón tay. Để bảo vệ bổ sung, Button có thể được cấu hình để phản ứng với việc nhấn đúp hoặc giữ lâu.

 

Thông báo của Button trên Ajax app

👉 Hướng dẫn sử dụng

Phím SpaceControl và KeyPad cũng cho phép người dùng phát ra cảnh báo. Một chức năng bổ sung khác dưới chức năng mã Duress của bàn phím giúp gọi trợ giúp nếu bạn bị ép buộc phải ngắt kích hoạt hệ thống tại cơ sở. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của chúng là quản lý hệ thống an ninh. Nếu bạn cần cài đặt các nút hoảng loạn trong khuôn viên hoặc trang bị cho mọi người, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Button.

Button là một cách đơn giản và đáng tin cậy để tăng báo động ngay lập tức khi hệ thống an ninh được giải giáp: trong giờ làm việc hoặc khi gia đình ở nhà.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: