FireProtect 2 AC: Bộ báo cháy hoạt động trên nguồn điện lưới.

Đăng bởi Đinh Quang Vinh vào lúc 01/11/2023
FireProtect 2 AC: Bộ báo cháy hoạt động trên nguồn điện lưới.

Dòng sản phẩm FireProtect 2 đang tiếp tục được mở rộng. Ajax Systems công bố FireProtect 2 AC, bộ báo cháy hoạt động trên nguồn điện lưới. Bản phát hành bao gồm năm mẫu với một bộ cảm biến khác nhau:

FireProtect 2 AC

(Nhiệt/ Khói/ CO)

Bộ báo cháy hoạt động không dây trên nguồn điện lưới với cảm biến nhiệt, khói và CO.

FireProtect 2 AC

(Nhiệt/ Khói)

Bộ báo cháy hoạt động không dây trên nguồn điện lưới với cảm biến nhiệt và khói.   

FireProtect 2 AC

(Nhiệt/ CO)

Bộ báo cháy hoạt động không dây trên nguồn điện lưới với cảm biến nhiệt và CO.

FireProtect 2 AC (Nhiệt)

Bộ báo cháy hoạt động không dây trên nguồn điện lưới với cảm biến nhiệt.

FireProtect 2 AC (CO)

Bộ báo cháy hoạt động không dây trên nguồn điện lưới với cảm biến CO.

Các bộ báo cháy mới đang là cơ hội lớn cho đối tác của Ajax. Đó là cơ hội để tiếp cận các quốc gia có quy định nghiêm ngặt về kết nối điện lưới 110-240 V~. Các công ty lắp đặt và bảo vệ an ninh có thể mở rộng kinh doanh của họ vào thị trường được quy định nghiêm ngặt nhất. Với FireProtect 2 AC, bây giờ có thể bảo vệ các đối tượng cư trú tại Úc, Hoa Kỳ, Anh, Xứ Wales, Bắc Ireland, Hà Lan, và nhiều quốc gia khác.

Các bộ báo cháy hoạt động trên nguồn điện lưới tuân theo các tiêu chuẩn sau:

1. EN 14604:2005/AC:2008
2. EN 50291-1:2018
3. EN 54-5:2017+A1:2018
4. BS 5839 (phần 6, loại D1)
5. UL 268 / CAN/ULC S529 — đang trong quá trình xem xét
6. UL 2075 / CAN/ULC S588 — đang trong quá trình xem xét

Buồng bảo vệ đã được tái sáng tạo.
FireProtect 2 AC - Bộ báo cháy hoạt động trên nguồn điện trực tiếp đã thừa hưởng tất cả các tính năng của FireProtect 2. Buồng khói được bảo hộ bằng sáng chế, không thấm bụi và không cần làm sạch thường xuyên. Hai cảm biến nhiệt A1R phát hiện chính xác cảnh báo về nhiệt độ. Và cảm biến CO hóa học tích hợp trong thiết bị phát hiện mức độ monoxit cacbon độc hại trong không khí. Mỗi bộ báo đều trang bị một còi báo mạnh mẽ với âm thanh 85dB để thông báo về các nguy cơ hỏa hoạn với các mẫu âm thanh khác nhau cho mỗi cảnh báo hoặc sự kiện, giúp dễ dàng nhận biết loại cảnh báo và ứng phó một cách thích hợp.

Bộ báo cháy hoạt động trên nguồn điện trực tiếp và bao gồm một pin dự phòng tích hợp. Ngay cả khi mất điện, vẫn tiếp tục hoạt động, đảm bảo việc phát hiện cháy nhanh chóng và đáng tin cậy lên đến 10 năm.

Đế SmartBracket đã được thiết kế lại để trở nên tiện lợi nhất cho các chuyên gia chuyên nghiệp. Bao gồm một phần lắp đặt và nắp bảo vệ để đảm bảo an toàn người lắp đặt khỏi tiếp xúc trực tiếp với dây điện. Bên trong, sử dụng kết nối WAGO 221 quen thuộc đối với mọi chuyên gia trong ngành. Các kết nối được đặt bên trong SmartBracket và có thể dễ dàng tháo ra và thay đổi trong quá trình lắp đặt. SmartBracket cũng có không gian dự phòng để thay thế các kết nối lớn hơn nếu cần.

 

Chỉ mất 90 giây là có thể lắp đặt thiết bị báo cháy mà không cần tháo rời hộp bảo vệ. Quá trình kết nối với WAGO không cần sử dụng dụng cụ lắp đặt: kéo cần gạt lên, đặt dây dẫn vào và đóng xuống. 

Nâng cao tính năng kết nối không dây.

Các thiết bị báo cháy hoạt động trên nguồn điện lưới AC được nâng cấp tính năng báo động cháy kết nối mạnh mẽ hơn — một kết nối dự phòng. Ngoài việc kết nối chính thông qua trung tâm Ajax, bộ báo cháy mới, giống như trung tâm, có khả năng nghe trên kênh radio được mã hóa và kích hoạt báo động cháy đồng bộ trực tiếp từ bộ báo cháy này sang bộ báo cháy khác. Tính năng này là bắt buộc cho thị trường Vương Quốc Anh và Úc.

Kết nối dự phòng là một bản sao lưu cho kết nối chính thông qua trung tâm. Cả hai kết nối hoạt động song song. Vì vậy, nếu một trong các bộ báo cháy trong hệ thống phát hiện mối nguy hiểm, nó sẽ gửi một tín hiệu báo động đến trung tâm qua giao thức radio Jeweller sử dụng kết nối chính. Trung tâm khởi đầu báo động kết nối trong vòng 20 giây, nhanh hơn ba lần so với yêu cầu của EN 14604. Tất cả thông tin sẽ ngay lập tức có sẵn trong các ứng dụng Ajax: vị trí của bộ báo đầu tiên gửi tín hiệu, loại báo động cháy và thời gian cụ thể của báo động. Trong khi đó, bộ báo đầu tiên khởi động kết nối dự phòng, trực tiếp gửi tín hiệu báo động đến các bộ báo cháy khác. Ngay cả trong trường hợp tồi tệ nhất khi mất kết nối với trung tâm, báo động cháy kết nối được kích hoạt trong vòng một phút. Vì vậy, không có khả năng bỏ lỡ một tín hiệu báo động cháy nào.

Một báo động cháy kết nối cũng có thể được kích hoạt bằng cách nhấn vào ManualCallPoint, một nút gắn tường không dây để kích hoạt báo động cháy thủ công.

Công Nghệ Cứu Sinh

FireProtect 2 AC là một phần của hệ sinh thái Ajax. Mọi thành phần của hệ sinh thái này đều tự chẩn đoán và được giám sát liên tục. Thiết bị trao đổi dữ liệu với trung tâm từ khoảng cách 1,700 mét thông qua giao thức radio Jeweller. Trung tâm có khả năng giao tiếp hai chiều với Ajax Cloud để cung cấp thông tin thời gian thực đến các ứng dụng Ajax. Thiết bị không đòi hỏi kiểm tra thủ công định kỳ để đảm bảo kết nối và hoạt động đúng cách — hệ thống Ajax giám sát trạng thái của nó. Với thông báo tức thì, mỗi người dùng hệ thống sẽ được thông báo về báo động hoặc sự cố để có được dịch vụ kịp thời.

Là một phần của hệ sinh thái Ajax, các bộ báo cháy có thể tương tác với các thiết bị tự động hóa, máy ảnh và các bộ phát hiện PhOD của dòng MotionCam (cả có dây và không dây). Một tín hiệu báo động cháy có thể kích hoạt các kịch bản để ngắt nguồn tiềm năng nguy cơ gây ra báo động, mở khóa lối thoát hiểm và kích hoạt đèn khẩn cấp. Trong khi đó, MotionCam (PhOD) hoặc máy ảnh Ajax cung cấp xác minh hình ảnh thông qua các ứng dụng để xác định nguyên nhân gây ra báo động.

FireProtect 2 AC sẽ có sẵn để đặt hàng từ các đối tác được ủy quyền của Ajax Systems vào quý 4 năm 2023.

Tags : Ajax Ajax Cameras Ajax Special Event Ajax Systems Báo cháy Camera Cataloge Viet Nam Chuông cửa màn hình FireProtect Guard Guard.vn Guardvn KeyPad KeyPad TouchScreen ManualCallpoint Nút Bấm NVR Sự kiện Support TouchScreen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: