Báo Cháy Ajax: FireProtect 2 (Heat/Smoke/CO) Jeweller

Đăng bởi Đinh Quang Vinh vào lúc 08/11/2023
Báo Cháy Ajax: FireProtect 2 (Heat/Smoke/CO) Jeweller

FireProtect 2 (Heat/Smoke/CO) Jeweller   

Báo cháy chính xác trong mọi không gian

FireProtect 2 là thế hệ tiếp theo của FireProtect được thiết kế để đảm bảo an toàn cháy nổ cho gia đình bạn. Buồng khói được thiết kế không cần phải vệ sinh thường xuyên, cảm biến phổ đôi phân biệt được khói và hơi nước, bộ cảm nhiệt phản ứng nhanh với vật liệu tổng hợp đang cháy, hạn chế tối đa báo động giả. Thiết kế tối giản, sang trọng và phù hợp mọi không gian, dễ dàng lắp đặt và bảo trì sản phẩm mà không cần chuyên môn cao. Không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, mà còn giúp bạn duy trì sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý hệ thống bảo vệ của mình. Tất cả đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cháy hiện đại nhất.

Khám phá phần cứng cao cấp

Công nghệ buồng khói được cấp bằng sáng chế

Ajax đã đạt một mức độ công nghệ hoàn toàn mới trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ với FireProtect 2. Buồng khói độc đáo, không thấm bụi và không thể bị côn trùng xâm nhập, cảm biến quang học phổ đôi và thuật toán phần mềm HazeFlow 2 độc quyền đảm bảo tốc độ và độ chính xác trong việc phát hiện cháy nổ — an toàn tuyệt đối mà không cần lo lắng về báo động giả. 

Không thể xâm nhập bởi bụi và côn trùng

Buồng khói được thiết kế với khả năng không thể bị ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến quá trình phát hiện. Một cơ chế độc đáo cung cấp cho cảm biến quang học không bị cản trở để nhanh chóng xác định các vật chất đốt trong không khí.

Nhận biết thông minh khói thức ăn và hơi nước để tránh báo động giả.
Buồng khói được kết nối với một cảm biến quang học phổ đôi có các đèn LED màu xanh và hồng ngoại với bước sóng khác nhau. Nó sử dụng phương pháp phát hiện thời gian thực đáng tin cậy nhất, đo trực tiếp nồng độ vi hạt siêu nhỏ trong không khí. Công nghệ này cho phép FireProtect 2 xác định kích thước của các hạt bay hơi bên trong buồng và phản ứng chỉ đối với khói, bỏ qua hơi nước từ việc nấu ăn.

Báo động các mối đe dọa thực sự

Sau khi nghiên cứu sâu về việc đốt các chất liệu với HazeFlow 2 — một thuật toán phát hiện khói được phát triển bởi Ajax. Thuật toán này đồng thời phân tích và so sánh dữ liệu từ cảm biến quang phổ với một mẫu cụ thể để xác định khói từ hóa hơi hoặc hơi nước. Bộ cảm biến ngay lập tức đưa ra cảnh báo khi có xảy ra một trường hợp cháy thực sự.

Bảo vệ khỏi nguy cơ vô hình

Khí carbon monoxide (CO) là vô hình, không màu, không mùi và không thể cảm nhận được nếu không có một thiết bị cảm biến CO, vì vậy ngộ độc có thể xảy ra mà không được nhận thấy và báo trước. Ngay cả các nồng độ CO thấp có thể đủ để gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt đối với những người mắc bệnh mãn tính, phụ nữ mang thai, người cao tuổi và trẻ em. Tiếp xúc ở nồng độ cao có thể gây hại lâu dài hoặc thậm chí tử vong trong thời gian ngắn. FireProtect 2 cảnh báo về nồng độ CO nguy hiểm ở mức 50 ppm trước cả khi xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của ngộ độc. Một cảm biến hóa học tích hợp đáp ứng với các nồng độ thấp và có thể xác định chính xác mức độ CO trong vòng 10 năm liền.

Cảnh báo CO

- 50 ppm trong không quá 90 phút.
- 100 ppm trong không quá 40 phút.
- 300 ppm trong không quá 3 phút.

Ngay cả khi không có khói

FireProtect 2 được trang bị hai cảm biến nhiệt A1R để phát hiện các mối đe dọa cháy không có khói. Chúng cung cấp lợi thế đáng kể trong việc phát hiện sự tăng nhiệt độ nhanh chói khi các vật liệu tổng hợp bắt đầu cháy hoặc một vụ cháy bắt đầu từ sự cháy dần. Cảm biến nhiệt A1R được đặt bên ngoài vỏ để loại bỏ độ trễ trong việc phát hiện và ứng phó đám cháy, đảm bảo mạng sống. Vì vậy, FireProtect 2 sẵn sàng phát hiện cháy càng nhanh càng tốt, ngay cả khi nó bắt đầu mà không thể cảm nhận được.

Báo động nhiệt

  • Tăng 10°C trong vòng một phút

  • Vượt quá +64°C

 

Hoạt động ổn định trong vòng 10 năm

Công nghệ ưu việt của phần cứng và phần mềm cho phép chúng tôi triển khai các khả năng tiên tiến và cung cấp tính tự động trong kích thước nhỏ gọn của bộ cảm biến thông minh. FireProtect 2 tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cháy ở môi trường cư trú với tuổi thọ pin lâu dài, đồng thời có khả năng trao đổi dữ liệu liên tục với trung tâm và hệ thống phân tích thời gian thực để lọc bỏ các cảnh báo giả. Bộ cảm biến có sẵn trong hai phiên bản với các tùy chọn pin khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu thị trường.

 

Cảnh báo pin yếu

Bộ cảm biến báo cáo về tình trạng pin yếu ít nhất 30 ngày trước khi pin hết hoàn toàn. Cảnh báo này sẽ được gửi đến người lắp đặt và người dùng qua ứng dụng Ajax của họ. Ngoài ra, FireProtect 2 có một đèn LED và loa tích hợp để thông báo về tình trạng pin yếu.

 

 

 

 

 

 

Tags : Ajax Cameras Ajax Special Event Ajax Systems Camera Cataloge Viet Nam FireProtect Guard Guard.vn Guardvn ManualCallpoint
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: