Guard.Vietnam Services

Đăng bởi Onopriyenko Volodymyr vào lúc 03/03/2019

Chuyên môn chính của đội ngũ chuyên nghiệp tại Guard.VN đó là xây dựng các hệ thống bảo vệ hiệu quả và đầy đủ các tính năng dựa trên các kinh nghiệm thu được từ khắp các thị trường trên toàn thế giới.

 
 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp tất cả các sẩm đúng chuẩn như trong catalouge, hơn thế nữa chúng tôi còn học hỏi hàng ngàn các đặc tính và chức năng nhỏ của từng sản phẩm để có thể hiểu rõ hơn về cách ứng dụng từng loại sản phẩm vào từng tình huống nhu cầu cần bảo vệ. Đó là cách mà giải pháp “Sẵn sàng đáp ứng” của chúng tôi được tạo ra thể thõa mãn nhu cầu về bảo vệ của bạn, kể cả trong trường hợp bạn muốn nâng cấp hệ thống đã có sẵn. 

Các căn hộ cho thuê, căn hộ hoặc các cửa hàng nhỏ thường sẽ không đầu tư quá nhiều vào các giải pháp bảo vệ. Nhưng lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi, với số lượng sản phẩm tối thiểu vẫn giúp đem đến hiệu quả bảo vệ tối đa, thõa mãn được nhu cầu bảo vệ của bạn.

 

Một kế hoạch bảo vệ cơ sở tốt phải hoạt động theo phương châm: không cần tính năng dư thừa và không có các lỗ thủng an ninh nhỏ. Các đội ngũ chuyên gia của Guard.vn có mặt ở đây là để thiết kế kết hợp các chi tiết kỹ thuật bảo vệ nhằm tạo ra một phương án phù hợp cho từng đối tượng. Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc khảo sát mặt bằng và phát triển toàn bộ cả bảng kế hoạch từ những chi tiết nhỏ nhất để cho ra một giải pháp chuẩn và tối ưu nhất.
 
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kèm theo, kết hợp nhiều sản phẩm phầm mềm và phần cứng, kể cả các thành phần IOT ( Internet of Things - Nhà thông minh), xử lý các dữ liệu an ninh từ xa, các giải pháp bán lẻ chuyên biệt...
Kiểm soát truy cập phức tạp có thể được tủy chỉnh theo yêu cầu cụ thể và theo cơ chế kinh doanh của khách hàng - trong trường hợp này chúng tôi sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp giải pháp và nhà thầu lắp đặt.

 

 

Guard.vn cung cấp cho khách hàng nhiều loại dịch vụ lắp đặt chứ không chỉ là “đến treo thiết bị lên rồi về”. Vật liệu và quy trình làm việc đều đạt các chuẩn công nghiệp cao nhất theo yêu cầu của công ty. Lắp đặt bao gồm các quá trình vận hành thử, kiểm tra tính năng, độ bền sản phẩm. Nhân viên sẽ hỗ trợ giải thích hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi bao gồm dịch vụ miễn hợp đồng 30 ngày, bảo hành 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: