Chúc mừng hai sản phẩm đổi mới của Ajax đã được công nhận với giải thưởng 𝑺𝑰𝑾 𝑹𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓𝒔' 𝑪𝒉𝒐𝒊𝒄𝒆 𝑨𝒘𝒂𝒓𝒅

Đăng bởi Đinh Quang Vinh vào lúc 16/11/2023
Chúc mừng hai sản phẩm đổi mới của Ajax đã được công nhận với giải thưởng 𝑺𝑰𝑾 𝑹𝒆𝒂𝒅𝒆𝒓𝒔' 𝑪𝒉𝒐𝒊𝒄𝒆 𝑨𝒘𝒂𝒓𝒅

Ajax Systems đoạt giải ở 2 hạng mục tại Giải thưởng Readers' Choice Awards của SecurityInfoWatch.com tại Mỹ

Hơn 1.800 chuyên gia an ninh đã tham gia bình chọn năm 2023, chúc mừng Ajax đã nhận được sự nhiệt tình đón nhận trên thị trường Mỹ

Ajax Systems rất vui mừng thông báo rằng cảm biến báo cháy không dây FireProtect 2 (Heat/Smoke/CO) của họ đã được công nhận là sản phẩm hàng đầu trong danh mục Fire & Life Safety, và MotionCam Outdoor (PhOD) của họ đồng thời đứng đầu trong danh mục Detection and Perimeter Security trong giải thưởng SecurityInfoWatch.com Readers’ Choice Product Awards tại Mỹ.   

Giải thưởng SecurityInfoWatch Readers’ Choice Awards nhận diện những sản phẩm có tác động lớn nhất được giới thiệu trong ngành An ninh trong suốt năm vừa qua trong 15 danh mục khác nhau. Chương trình này được đánh giá và quyết định bởi những người sử dụng và lắp đặt những sản phẩm này mỗi ngày. Tổng cộng, hơn 1.800 chuyên gia an ninh đã tham gia bình chọn năm 2023.

"Đây là những giải thưởng đầu tiên của chúng tôi từ cộng đồng an ninh chuyên nghiệp ở Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự nhiệt tình đón nhận nồng nhiệt đối với các công nghệ đột phá và đổi mới của Ajax trong thị trường Mỹ. Đội ngũ của chúng tôi đang thực hiện một công việc lớn để điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu và yêu cầu của khu vực tập trung này, cũng như làm cho hệ thống tương thích với các tiêu chuẩn địa phương. Sự chuyên môn của các chuyên gia an ninh Mỹ đối với chúng tôi là vô giá, và chúng tôi rất biết ơn họ vì sự hỗ trợ và chiến thắng hôm nay". 

Valentine Hrytsenko, Ajax Systems CMO

FireProtect 2 là thế hệ tiếp theo của các cảm biến báo cháy Ajax, mang đến một cấp độ công nghệ mới trong lĩnh vực an toàn cháy nổ. Buồng khói độc đáo của cảm biến này không đòi hỏi việc làm sạch định kỳ, cảm biến phổ kép phân biệt được khói và hơi nước, bộ cảm biến nhiệt độ nhanh chóng phản ứng với việc cháy của các vật liệu tổng hợp, và phần mềm tinh vi giảm thiểu báo động giả mạo. Cảm biến có thể hoạt động tự động hoặc là một phần của hệ thống Ajax, giao tiếp với trung tâm qua giao thức radio Jeweller (khoảng cách lên đến 1700 m).

MotionCam Outdoor (PhoD) là cảm biến chuyển động không dây ngoại vi chụp ảnh khi có báo động và theo yêu cầu. Phát hiện xâm nhập ngay lập tức và chính xác, tiêu thụ năng lượng siêu thấp, ảnh rõ trong mọi thời tiết, ban ngày và ban đêm — tất cả để cung cấp an ninh ngoại vi chuyên nghiệp. Với bằng chứng hình ảnh có sẵn trong ứng dụng Ajax, công ty an ninh có thể kiểm tra nhanh chóng xem liệu mối đe dọa có thực sự hay không để phản ứng phù hợp. Xác minh hình ảnh giúp giảm căng thẳng không cần thiết cho người dùng và giảm cuộc gọi báo động giả mạo cho các công ty an ninh.

Ajax Systems đã mở rộng chính thức đến thị trường Mỹ vào năm 2022. Nhanh chóng trở thành một trong những thị trường chiến lược hàng đầu cho công ty, đẩy mạnh doanh số bán hàng mạnh mẽ và cung cấp phản hồi quan trọng từ cộng đồng chuyên nghiệp. Hiện nay, Bắc Mỹ đứng là một trong những khu vực chiến lược hàng đầu của Ajax.

Đây là giải thưởng thứ tư mà Ajax Systems đạt được trong năm 2023. Trước đó trong năm nay, công ty và sản phẩm của nó đã được công nhận tại Giải thưởng Ngành Công nghiệp An ninh Australia, Giải thưởng Bảo mật GIT, Giải thưởng PSI Premier. Ngoài ra, Ajax Systems cũng đã được đưa vào danh sách ngắn của Giải thưởng Security & Fire Excellence trong bốn hạng mục cho buổi lễ sắp tới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: