Hub 2 - Bộ xử lý trung tâm phiên bản mới của Ajax

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 20/09/2019

 

Hub 2: Bộ xử lý trung tâm thế hệ mới từ Ajax

Với Hub 2, bạn sẽ không còn phải luôn lo lắng theo dõi camera thường trực để biết được tại sao có báo động.

Kế thừa các điểm mạnh của thế hệ trước, Hub 2 sẽ bảo vệ khu vực của bạn khỏi kẻ trộm, hỏa hoạn và ngập nước. Và điểm mạnh mới của Hub 2 là nó không chỉ gửi thông báo mà còn gửi kèm cả chuỗi hình ảnh từ cảm biến chuyển động  MotionCam.  

Nhờ vào giao thức sóng không dây Wings, pin gắn trong, và 2 khe SIM, Hub 2 có thể hoạt động độc lập để bảo vệ bất kỳ cơ sở hạ tầng nào. Nó sẽ liên tục bảo vệ gia đình bạn một cách chính xác, kể cả trong trường hợp tòa nhà bị mất điện hoặc mất internet.

Bảo vệ trên mọi quy mô

Hub 2 là một công cụ bảo vệ dành cho nhà riêng, văn phòng, shop và thậm chí là các khu công nghiệp. Bảng điều khiển có thể quản lý lên tới 100 thiết bị cảm ứng của Ajax với khoảng cách kết nối lên đến 2000 mét. Giúp Hub 2 có thể thõa mãn mọi nhu cầu về quy mô bảo vệ.

 

Luôn luôn kết nối

Phiên bản Hub mới có 3 kênh liên lạc với người dùng và các công ty bảo an: Cổng mạng Ethernet và 2 khe SIM. Với khe SIM thứ 2 giúp cho người dùng có thể tăng cường độ ổn định bằng cách dùng SIM của một nhà mạng khác. Và nhờ vào khả năng chuyển đổi lập tức giữa các kênh, Hub 2 đảm bảo cho việc truyền tải tín hiệu báo động, hình ảnh luôn ổn định kể cả trong trường hợp internet chập chờn.

Không ngừng học hỏi

Tính năng của các Ajax Hub được mở rộng hằng năm thông qua việc update liên tục phần mềm điều hànhl OS Malevich. Để đảm bảo cho các phát triển trong tương lai dành cho Hub 2, Ajax đã tăng mạnh lượng ROM, RAM và trang bị một chip xử lý nhanh hơn.

 

Hub

Hub 2

Các kênh kết nối

Ethernet, 2G SIM

Ethernet, 2 SIM 

Tốc độ chuyển đổi SIM: 4 phút

Pin dự phòng

Lên đến 15 giờ

Lên đến 16 giờ

Hỗ trợ báo động bằng gửi chuỗi hình ảnh

Không

Có. Sử dụng ăng-ten bổ sung và giao thức Wings.

 

Bằng việc không chỉ kế thừa các điểm mạnh từ thế hệ Hub trước, Hub 2 còn được bổ sung đầy đủ các tính năng và không gian nâng cấp cho tương lai. Giúp người dùng không còn lo ngại việc ngân sách cho việc nâng cấp hệ thống trong thời gian tới.

Chất lượng hàng đầu, thiết kế tinh tế, tính năng ổn định… Hub 2 là trái tim mạnh mẽ cho hệ thống an ninh của bạn.

Gọi ngay đến hotline 097.003.007 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn giải pháp bảo vệ phù h ợp nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: