Kết nối Camera của Dahua vào hệ thống Ajax chỉ trong 30 giây

Đăng bởi Onopriyenko Volodymyr vào lúc 20/02/2019
Kết nối Camera của Dahua vào hệ thống Ajax chỉ trong 30 giây

Một tính năng mới được phát triển trên ứng dụng Ajax Security System giúp kết nối các camera quan sát vào hệ thống điều khiển của AJAX một các nhanh chóng và tiện lợi. Các thiết bị camera của nhãn hàng Dahua bây giờ đã có thể được thêm vào hệ thống an ninh bằng cách quét mã QR ở phía sau máy ( tương tự như các sản phẩm của AJAX). Giúp bạn tiết kiệm thời gian lắp đặt hệ thống an ninh của mình.

Một hệ thống camera quan sát sẽ cung cấp được gì cho sự bảo vệ của bạn?


  • Nếu các cảm biến các đang hoạt động, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi có sự xâm nhập.
  • Kiểm tra người dọn vệ sinh làm gì khi không có mặt bạn ở đó.
  • Quan sát con bạn từ cách nửa vòng Trái Đất.
  • Giám sát nhân viên khi bạn không có mặt tại văn phòng công ty.
     

Dễ dàng kết nối

Bạn bắt đầu thiết lập hệ thống camera Dahua theo như hướng dẫn riêng của hãng, sau đó chỉ việc quét mã QR trên camera vào ứng dụng điện thoại của AJAX, thiết lập đăng nhập và mật khẩu cho thiết bị bạn muốn kết nối, và thế là xong. Bạn đã có thể giám sát mọi hình ảnh thu được từ camera ngay trên điện thoại của mình.

Loại bỏ sự phiền phức phải thiết lập lại router, thiết lập liên kết RTSP, hay là phải đăng ký một IP tĩnh với nhà mạng như khi bạn kết nối IP-camera từ các nhãn hàng khác vào hệ thống AJAX.

👉Detailed instructions: Hướng dẫn chi tiết cách kết nối với hệ thống AJAX

Xem nhiều góc camera hơn

Các thiết bị ghi hình của Dahua cho phép bạn tăng số lượng camera kết nối vào hệ thống chính: tối đa 10 camera dành cho Hub, 50 camera dành cho Hub+. Mỗi một camera ghi hình được tính là một thiết bị được liên kết vào hệ thống nhưng bạn có thể cùng kết nối những camera khác vào vị trí đó. Từng camera đều có thể được theo dõi thông qua ứng dụng AJAX:

Chúng tôi đã liên kết hệ thống Dahua vào như thế nào?

Hình ảnh từ camera truyền đến ứng dụng trên điện thoại của bạn được bảo vệ bằng việc mã hóa tín hiệu suốt quá trình truyền tải, giống như minh họa dưới đây:

Ứng dụng AJAX cho phép bạn xem hình ảnh từ camera, dừng, tua lại và chụp lại hình ảnh.

Sự kết nối giữa thiết bị quan sát hoặc camera của Dahua vào hệ thống của AJAX sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng ứng dụng riêng của Dahua. Để lưu trữ hình ảnh bạn vẫn có thể truyền tải video lên dịch vụ mạng đám mây được cung cấp bởi Dahua hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác phù hợp với hệ thống thiết bị của bạn.

______________________________________

Bạn có thể đặt mua ngay cho mình các thiết bị an ninh của Ajax tại đây!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: