Kết nối camera Hikvision và Ezviz vào hệ thống Ajax

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 01/04/2019
Kết nối camera Hikvision và Ezviz vào hệ thống Ajax

Kết nối camera Hikvision và Safire vào hệ thống Ajax chỉ trong 5 cú nhấn

Connecting EZVIZ, Hikvision and Safire cameras and DVRs to Ajax in just 5 taps

Ajax rất xem trọng việc tích hợp giữa các hệ thống an ninh, do đó họ đã thêm tính năng kết nối các camera và đầu ghi vào hệ thống an ninh Ajax để giám sát mọi tình huống tại khu vực được bảo vệ vào mọi lúc.

Hôm nay, Ajax cho ra mắt khả năng tích hợp với các sản phẩm của nhà sản xuất camera giám sát lớn nhất trên thế giới. Bây giờ bạn đã có thể thêm các camera IP, đầu ghi hình của nhãn hàng Hikvision và Safire vào ứng dụng Ajax chỉ với vài cú nhấn. Chỉ sau vài phút, bạn đã có cho mình một hệ thống cảnh báo kết hợp giám sát giúp bạn bảo vệ gia đình mình một cách toàn diện.

Các lợi thế của một hệ thống giám sát dựa trên hình ảnh Ajax

1. Kiểm soát hệ thống an ninh và camera giám sát thông qua một ứng dụng duy nhất.

2. Kiểm tra tình huống khi có báo động xảy ra ngay lập tức.

3. Truy cập nhanh vào camera, đầu ghi hình hoặc xem hình ảnh trực tiếp.

4. Lưu trữ hình ảnh bằng chứng của sự việc vào bộ nhớ trên điện thoại

Tối đa hóa khả năng tương thích camera giám sát

Bạn có thể kết nối lên đến 10 camera hoặc đầu ghi hình vào hệ thống Ajax với thiết bị Hub, và lên đến 50 thiết bị với Hub Plus. Đồng thời, Ajax cũng không hạn chế số lượng luồng xem trực tiếp từ đầu ghi được kết nối với nhiều camera. Chúng sẽ hiểu thị trong mục “Thêm camera” dù cho số lượng vượt mức tối đa cho phép.

Trong ứng dụng Ajax, bạn có thể xem hình ảnh từ camera, tạm dừng, tua ngược và lưu giữ ảnh chụp từ luồng xem trực tiếp vào bộ nhớ trên điện thoại.

Chế độ riêng tư hoàn toàn

Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật khi bạn sử dụng ứng dụng Ajax. Mật khẩu để truy cập kho dữ liệu đám mây của Hikvision để lưu trữ hình ảnh và xem trực tiếp đều được mã hóa và không được Ajax lưu trữ. Do đó, chỉ có duy nhất bạn và những người mà bạn cấp quyền truy cập có thể xem hình ảnh từ camera.

Ajax cameras

Nếu bạn cần lưu trữ một video, chúng tôi khuyên bạn nên dùng ứng dụng và dịch vụ chính thức của Hikvision. Lưu ý kiểm tra các tính năng của dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây vì một số dịch vụ chỉ hoạt động khi bạn trả phí.

Tôi nên bắt đầu từ đâu?

Bạn sẽ cần một tài khoản trên máy chủ đám mây của Hikvision với các camera và đầu ghi được thêm vào và tùy chỉnh trước trên đó. Đăng nhập vào ứng dụng Ajax  (Menu > Video surveillance > Hikvision Hoặc Safire).

Nếu bạn không có sẵn tài khoản, bạn có thể tạo mới và thiết lập tài khoản thông qua ứng dụng Ajax. Các camera được tùy chỉnh và thiếp lập bằng phần mềm của Hikvision.

Sau khi tài khoản được thêm vào, ứng dụng sẽ cập nhập các luồng video có sẵn từ máy chủ đám mây. Để liên kết camera vào bộ Hub, bạn vào Devices > Add camera > Hikvision hoặc Safire.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: