KeyPad TouchScreen: Nâng cao quản lý hệ thống Ajax

Đăng bởi Đinh Quang Vinh vào lúc 31/10/2023
KeyPad TouchScreen: Nâng cao quản lý hệ thống Ajax

Ajax Systems hãnh diện giới thiệu sản phẩm kết hợp một cách hoàn hảo giữa bảo mật và quản lý thiết bị nhà thông minh. Hãy tự tin và dễ dàng kiểm soát an ninh nhà thông minh của bạn bằng cách sử dụng KeyPad TouchScreen, sản phẩm này hiện đã có sẵn trên thị trường.

Giải pháp này được khen ngợi với giao diện dễ hiểu giống ứng dụng Ajax , màn hình cảm ứng IPS lớn và các tính năng bảo mật hàng đầu, bao gồm công nghệ DESFire® BLE (Bluetooth Low Energy).

Một trong những ưu điểm chính của KeyPad TouchScreen là quản lý nhóm bảo mật dễ dàng. Người dùng có thể xem và điều khiển nhiều nhóm bảo mật chỉ với một cú chạm, giúp việc bật và tắt bộ phận khác nhau của tài sản trở nên dễ dàng. Thiết bị cũng hỗ trợ thông báo âm thanh cho báo động, độ trễ và mở cửa, cung cấp cập nhật ngay lập tức về trạng thái hệ thống cho người dùng.   

Các tính năng bảo mật cao của thiết bị, như mã số khẩn cấp (duress code), bảo vệ khỏi việc đoán mã và truy cập trái phép, báo động gian lận, mã hóa dữ liệu và bảo vệ khỏi việc làm giả, đảm bảo chỉ có người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập hệ thống. Với khả năng sử dụng điện thoại thông minh, thẻ qua cửa, thẻ key fobs và mã truy cập cá nhân, KeyPad TouchScreen cung cấp ba phương thức xác thực thuận tiện.

Các tính năng chính:

  • Màn hình 5 inch với các chủ đề màu đen và trắng và chức năng điều chỉnh độ sáng tự động

  • Cảm biến tiệm cận để kích hoạt bàn phím tự động khi tay tiếp cận

  • Tab điều khiển cho các thiết bị tự động hóa, với khả năng lên đến 6 nút bấm.

  • Loa còi, nhận thông báo về báo động, mở cửa, độ trễ khi vào/ra, và các sự kiện khác.

  • Nút bấm cảnh báo có thể điều chỉnh để thông báo về báo động, cháy hoặc sự kiện bổ sung.

KeyPad TouchScreen cung cấp nhiều tùy chọn cung cấp điện linh hoạt, cho phép hoạt động lên đến 1.5 năm sử dụng pin đã được cài đặt trước hoặc từ nguồn cung cấp điện 12 V - với pin làm dự phòng. Các công nghệ không dây của nó, Jeweller và Wings, đảm bảo giao tiếp radio hai chiều đáng tin cậy và được mã hóa với trung tâm Ajax, cung cấp phạm vi truyền thông lên đến 1.700 mét. Hơn nữa, bàn phím mới sẽ luôn được cập nhật với các bản cập nhật firmware qua không gian không dây tự động.

Tags : Ajax Ajax Cameras Ajax Special Event Ajax Systems Báo cháy Camera Cataloge Viet Nam Chuông cửa màn hình FireProtect Guard Guard.vn Guardvn KeyPad KeyPad TouchScreen ManualCallpoint Nút Bấm Sự kiện Support TouchScreen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: