Làm thế nào để chiếc Iphone của bạn không bị lỡ những thông báo từ hệ thống AJAX?

Đăng bởi Đinh Quang Vinh vào lúc 20/02/2019
Làm thế nào để chiếc Iphone của bạn không bị lỡ những thông báo từ hệ thống AJAX?

ajax app

Hệ thống an ninh AJAX có thể dễ dàng giúp bạn giám sát cả nhà riêng và văn phòng của mình, nhờ vào hệ thống báo động tiên tiến bao gồm: gửi SMS, gọi điện thoại trực tiếp, thông báo trên màn hình chính điện thoại. Kể cả khi bạn liên kết hệ thống an ninh cá nhân của mình vào mạng lưới giám sát, bạn vẫn nhận được mọi thông báo về sự việc diễn ra. Giúp bạn có thể kiểm soát và phản ứng trước mọi vấn đề có thể diễn ra. Nhờ đó giúp cho Bạn không bỏ lỡ thông báo từ Ajax..

Những loại thông báo khác nhau từ Ajax giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bỏ lỡ những cảnh báo quan trọng: phát hiện kẻ đột nhập trong nhà, máy báo cháy phát hiện có khói hoặc máy báo ngập phát hiện nước dâng… Thông báo trên màn hình điện thoại của bạn cần có kết nối internet để hoạt động nhưng nếu bạn ở trong tầm phủ sóng không dây của thiết bị thì thông tin vẫn được chuyển tới điện thoại trong vòng vài giây. Nhưng tính năng SMS lại hoạt động hoàn hảo không cần dựa vào kết nối internet, cuộc gọi trực tiếp cũng giúp bạn dễ dàng nhận ra thông qua nhạc chuông và rung.

ajax app

Ajax Security System App notifications settings

Mặc cho bạn đã bật hết mọi thông báo có thể nhưng điều đó cũng không đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ thông báo từ Ajax. Lý do là bởi tùy chỉnh trong chiếc Iphone của bạn! Tất cả chỉ vì bạn vô tình chỉnh mức âm lượng về mức thấp nhất có thể, chuyển điện thoại sang chế độ im lặng hoặc chế độ không làm phiền. Chỉ đơn giản vậy thôi đã khiến cho khả năng bỏ lỡ cảnh báo của bạn tăng lên gấp nhiều lần.

ajax app

May mắn thay, không chỉ phía công ty cung cấp các dịch vụ để gửi những cảnh báo quan trọng tới người dùng nhận ra sai lầm đó, mà chính bản thân Apple cũng vậy. Trong bản iOS 12, Apple đã thêm vào một loại thông báo mới - Cảm báo nghiêm trọng.  Mặc cho điện thoại của bạn đang ở chế độ nào, những cảnh báo này vẫn sẽ phát ra âm thanh và hiện lên thông báo trên màn hình chính.

Dưới đây là cách thức mà chức năng  Cảnh báo nghiêm trọng  hoạt động:

 

Apple hỗ trợ chức năng Cảnh báo nghiêm trọng dành riêng cho các ứng dụng liên quan đến các vấn đề về sức khỏe con người, an ninh công cộng và an ninh cá nhân. Để tiếp cận với những cảnh báo này, các nhà phát triển phần mềm phải thể hiện được nhu cầu nhận những tin báo của người dùng là cấp thiết, đủ để ghi đè lên trên các thiết lập của thiết bị. Và ứng dụng phải chịu thêm các khâu kiểm soát bổ sung.

Ứng dụng của hệ thống an ninh Ajax là một trong những ứng dụng về an ninh được Apple cấp phép sử dụng Cảnh báo nghiêm trọng đầu tiên trên thế giới. Khi bạn khởi chạy ứng dụng đã nâng cấp tới phiên bản 2.11.2, bạn sẽ thấy một tin đề nghị bạn kích hoạt sử dụng tính năng mới này. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên làm theo đề nghị này!

ajax app

Hệ thống an ninh Ajax sử dụng tính năng Cảnh báo nghiêm trọng chỉ nhằm mục cảnh báo khi các thiết bị cảm biến phát hiện: sự xâm nhập trái phép, có cháy hoặc bị ngập nước, trong trường hợp bạn kích hoạt nút Cầu cứu khẩn cấp trên bộ khóa điều khiển cầm tay hoặc khi có người nhập mã sai nhiều lần trên phím mật mã. Những thông báo của hệ thống sẽ không thay đổi những cài đặt âm thanh trên điện thoại của bạn.

Để thay đổi tùy chỉnh cho chế độ Cảnh báo nghiêm trọng, bạn hãy vào Cài đặt ▻ Ajax ▻ Thông báo.

ajax app

Tải về ứng dụng AJAX trên hệ điều hành iOS | Android và bắt đầu hệ thống an ninh thực sự của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: