Liên kết thiết bị Uniview vào ứng dụng Ajax

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 03/09/2019

Kết nối camera và NVR của Uniview vào ứng dụng Ajax chỉ với vài thao tácajax uniview integration

Uniview là một trong những hệ thống camera giám sát nổi trội trên thị trường. Các thiết bị của hãng đã giúp bảo vệ cho hàng ngàn ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, thậm chí là cả các thành phố: thành phố Troyes ở miền Bắc nước Pháp hoặc một thành phố với mật độ dân cư dày đặc như Seoul, Gangnam. Giờ đây bạn đã có thể xem hình ảnh trực tiếp từ các thiết bị Uniview trên ứng dụng Ajax của mình.

Ajax đã có tính năng kết nối đơn giản dành cho các thiết bị giám sát của Hikvision, Safire, và Dahua từ trước.

Tại sao lại phải kết nối với hệ thống giám sát?

Với một hệ thống an ninh tích hợp, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào xem bếp đã tắt chưa, con mèo của bạn ở đâu, trẻ em có ở nhà không, hay điều gì đã kích hoạt báo động phát hiện chuyển động. Ajax giúp tạo ra một hệ thống như vậy bằng cách sử dụng camera, máy dò và các thiết bị tự động hóa gia đình. Và bạn có thể kiểm soát nó từ bất cứ đâu trên thế giới với một ứng dụng miễn phí.

Nó hoạt động như thế nào?

Sử dụng Ứng dụng Ajax, bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera hoặc NVR Uniview và tạm dừng để chụp lại màn hình.

Việc kết nối cực kỳ đơn giản:

1. Đăng nhập vào tài khoản Uniview

ajax uniview integration

2. Chọn Camera (hoặc NV) mà bạn muốn xem trên ứng dụng Ajax

ajax uniview integration

Hướng dẫn kết nối chi tiết có sẵn trên mục Hỗ trợ trên trang chủ của Ajax.

Làm thế nào để liên kết thêm nhiều camera vào Ajax?

Bạn có thể liên kết lên đến 10 camera vào 1 Hub. Tuy nhiên, đối với một số cơ sở lớn bạn có thể cần đến hơn 50 thiết bị CCTV. Hub Plus có thể giúp bạn. Nó có thể quản lý lên đến 50 camera. Và nếu bạn cần nhiều camera hơn nữa, hãy dùng NVR - đầu ghi IP. Ứng dụng sẽ nhận mỗi một bộ đầu ghi là một camera riêng biệt mặc cho số lượng camera được kết nối vào đầu ghi đó. Cho dù bạn có tới hàng trăm camera, bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng để theo dõi những gì cần thiết.

ajax uniview integration

Ajax sẽ bảo mật thông tin người dùng của bạn như thế nào?

Quá trình truyền tải tín hiệu trực tiếp đều được mã hóa và Ajax không hề lưu trữ lại thông tin gì trên máy chủ. Đầu tiên, tín hiệu từ một camera hoặc một bộ đầu ghi được gửi đến bộ lưu trữ đám mây của Uniview. Sau đó nó được gửi đến ứng dụng Ajax bằng Uniview SDK. Chỉ có bạn và những người dùng được cấp phép mới có thể xem được hình ảnh trực tiếp trong ứng dụng Ajax. Miêu tả cụ thể:ajax uniview integration

Lưu ý rằng ứng dụng Ajax sẽ không lưu giữ thông tin về tài khoản Uniview của bạn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: