Phòng chống cháy nổ cho nhà riêng

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 28/10/2019

Phòng chống cháy nổ cho nhà riêng.

 

Đa phần người Việt Nam hiện nay ít chú trọng đến vấn đề phòng cháy chữa cháy. Mọi người đều ỷ y rằng sẽ không có việc gì xấu xảy ra, rằng bản thân họ rất cẩn thận. Nhưng rủi ro luôn rình rập xung quanh và chúng ta đang bị đặt trong tình thế rất nguy hiểm. Không chỉ là vấn đề về tổn thất mất mát tài sản mà còn là về sức khỏe và nhân mạng con người.

Và một lý do khác dẫn đến việc bỏ lơ phòng chống cháy đó chính là chi phí ban đầu cho việc lắp đặt hệ thống cảnh báo là khá cao. Điều khó khiến phần lớn người dân do dự và thường lựa chọn bỏ qua cho việc lắp đặt hệ thống cảnh báo cháy nổ cho ngôi nhà của mình. Những hệ thống báo cháy cũ thường rất phức tạp và mắc tiền. Chi phí lắp đặt và bảo trì liên tục là một con số rất lớn nên việc phổ biến chúng vào trong cuộc sống hằng ngày của người dân là rất khó. 

Chưa kể đến việc sản phẩm thiết bị báo cháy trên thị trường đang tràn lan rất nhiều chủng loại, đa phần là hàng Trung Quốc chưa được kiểm duyệt về độ tin cậy và độ chính xác. Rất nhiều trường hợp báo giả do: khói thuốc, khói nhang, khói nấu ăn… khiến cho cuộc sống của người dùng bị làm phiền. Thậm chí tệ hơn chính là khi có cháy thực sự thì thiết bị lại không báo.


 

Ajax FireProtect và FireProtect+

 

Là sản phẩm cảnh báo cháy dựa trên nguyên lý theo dõi nhiệt độ và nồng độ khói - FireProtect, và bổ sung thêm cảm biến nồng độ khí CO dành cho FireProtect+. Dựa vào công nghệ mới hàng đầu châu Âu, Ajax FireProtect giúp đưa ra cảnh báo khi có cháy một cách sớm nhất và chính xác nhất. Loại bỏ hoàn toàn nỗi ưu phiền về báo động giả. Độ tin cậy của thiết bị đã được chứng minh, kiểm nghiệm tại nhiều nước trên thế giới.

 

Với khả năng liên kết với hệ thống bảo vệ thông minh Ajax qua Hub, giúp hoàn thiện hệ thống bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn kiểm soát được chi tiết mọi thông tin như: lượng pin còn lại, tình trạng vệ sinh buồng khói, nhiệt độ phòng, cường độ tín hiệu.... Ajax FireProtect và FireProtect+ còn có khả năng hoạt động như một cảm biến độc lập mà không cần phụ thuộc vào bộ xử lý trung tâm. Nhờ vào còi báo động gắn trong và khả năng liên kết với nhau lại khu vực nội bộ, thiết bị sẽ giúp phát ra âm thanh cảnh báo với âm lượng lớn ngay tại hiện trường. Giúp người dùng phát hiện được sớm nhất khi có cháy.

Đặc biệt phiên bản Ajax FireProtect+ được bổ sung thêm cảm biến nồng độ CO trong không khí, giúp đảm bảo an toàn cho giấc ngủ của gia đình bạn. Vì thường 80% nạn nhân tử vong của các vụ cháy đều là do ngạt khí CO, việc phát hiện sớm sẽ giúp bạn có đủ thời gian để sơ tán và đưa ra phương án xử lý kịp thời. Thiết bị này là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc bảo vệ các phòng ngủ của bạn.

Ngoài việc có một hệ thống cảnh báo sớm, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một số các biện pháp chữa cháy đơn giản như:

_ Chuẩn bị bình xịt bột CO2 gia dụng. 

_ Cẩn thận khi sử dụng các thiết bị điện, bếp gas, bàn ủi. 

_ Nắm rõ vị trí các cửa thoát hiểm.

_ Lưu ý tàn thuốc lá, tàn nhang,....

 

Hãy nâng cao ý thức cảnh giác của mình về việc phòng chống cháy nổ. Hãy tự bảo vệ bản thân và gia đình trước khi sự cố xảy ra. 

Gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cho bạn giải pháp bảo vệ phù hợp nhất cho gia đình bạn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: