Villa tại Galleria Quận 7 được bảo vệ toàn diện bởi Guard.vn

Đăng bởi Đinh Quang Vinh vào lúc 23/04/2019

Villa được bảo vệ toàn diện ở Galleria Quận 7 TP.HCM   

AJAX - Hệ thống bảo vệ thông minh. 

Các kỹ sư của Guard.vn đã thực hiện dự án quy mô đầy đủ về báo động xâm nhập và tự động hóa nhà cho nhà riêng trong khu biệt thự cao cấp Galleria ở phía Nam Sài Gòn.

Biệt thự có 5 tầng bao gồm tầng hầm và sân thượng, không có gì đáng ngạc nhiên đối với chúng tôi khi mà thiết bị trung tâm của hệ thống bảo vệ thông minh Ajax - Bộ Hub có thể phát sóng bao phủ toàn bộ khuông viên từ trên xuống dưới khi được lắp ở tầng trệt.

Giải pháp an ninh toàn diện bao gồm cảm ứng FireProtect Plus cho các phòng ngủ và gara, giúp cảnh báo các trường hợp nguy hiểm hoặc nống độ CO trong không khí quá cao.

Chúng tôi còn kết hợp với hệ thống giám sát hình ảnh nhằm giúp người dùng có bằng chứng về sự đột nhập. Hoặc giúp người dùng biết được rõ mình phải đối mặt với vấn đề gì. Toàn bộ camera đều được tích hợp trực tiếp vào hệ thống bảo vệ thông minh Ajax.
Thông tin chi tiết về việc lên dự án về hệ thống báo động không dây và CCTV sẽ được miêu tả trong bài viết tới.


.

Banner

Bảo vệ chống đột nhập vòng ngoài

Bảo vệ chống đột nhập vòng ngoài được xây dựng dựa trên các cảm biến mở cửa DoorProtect, bảo vệ chặt các tối ra vào chính và cả cửa sau.

Các cửa sổ tại tầng trệt và các phòng ngủ được đặt dưới sự bảo vệ của thiết bị DoorProtect Plus để có thể giúp khách hàng có thể để cửa mở thông gió mà không sợ lũ trộm cắp làm trò.

Giám sát bên trong được cung cấp bởi thiết bị Ajax MotionProtect và MotionProtect Plus, giúp đảm bảo việc bảo vệ cho các khu vực lối ra vào và hành lang.

Thiết bị cảm ứng là kết hợp giữa cảm biến PIR (hồng ngoại) và micro wave được dùng để bảo vệ hai lớp cho khu vực tầng trệt ở các nơi có điều kiện môi trường phức tạp - nắng chói kèm theo gió lớn.

Khu vực ngoài trời và sân vườn

Biện pháp để đưa ra cảnh báo sớm cũng như để bảo vệ khu vực sân vườn chính là thiết bị Outdoor MotionProtect.

Ngoài ra, vào cuối tháng 6, khi nguồn hàng mới về tới Việt Nam, căn biệt thự sẽ được bổ sung thêm lớp bảo vệ bởi hàng rào cảm ứng chuyển động Motion Curtain. Hệ thống Ajax có khả năng mở rộng dễ dàng bằng cách thêm vào các thiết bị mới mà không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động liên tục của hệ thống.

Thống kê cho thấy hơn 62% người dùng sản phẩm AJAX thường sẽ mua thêm thiết bị mới để mở rộng hệ thống trong 1 năm sử dụng đầu tiên. Dễ dàng liên kết, dễ dàng quản lý - mở rộng hệ thống linh hoạt..

Banner

Nhà thông minh an toàn (Tự động hóa)

Tự động hóa nhà riêng, chẳng hạn như cửa điều khiển từ xa, chống tăng áp và theo dõi lượng điện năng tiêu thụ, tất cả đều có thể dễ dàng được thực hiện bởi các thiết bị Ajax Socket, WallSwitch và Relay.

Điều khiển nguồn điện tổng, quản lý máy lạnh từ xa, điều khiển các cửa điện, đèn...tất cả chỉ thông qua một cú nhấn trên điện thoại hoặc khóa bấm AJAX SpaceControl.

Để quản lý hệ thống bảo vệ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp nhiều phương pháp, kết hợp giữa ứng dụng Ajax trên điện thoại - cho phép bạn điều khiển hệ thống ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, bàn phím không dây KeyPad với các khả năng mở rộng độc đáo và khóa cơ SpaceControl dành cho trẻ em.

AJAX Home Siren  được sử dụng làm một thiết bị phát ra âm thanh cảnh báo để dọa bọn trộm cắp, nhưng chúng tôi đề nghị khách hàng nên tìm một công ty bảo an chuyên nghiệp để kết hợp với dịch vụ giám sát và bảo vệ phản ứng nhanh cho ngôi nhà của bạn.

Video thực tế về hệ thống bảo vệ AJAX

Đoạn video giải thích các thành phần của hệ thống, tính năng bảo vệ của chúng và khả năng biến cuộc sống của người dùng trở nên an toàn và tiện lợi hơn.

Danh sách thiết bị lắp đặt 

AJAX Hub

4.380.000₫

AJAX DoorProtect

2 x 1.140.000₫

AJAX DoorProtect Plus

4 x 1.730.000₫

AJAX MotionProtect

1.940.000₫

AJAX MotionProtect Plus

2.700.000₫

AJAX MotionProtect Outdoor 

6.700.000₫

AJAX FireProtect Plus 

3 x 3.500.000₫

AJAX LeackProtect

1.560.000₫

AJAX Relay 

1.350.000₫

AJAX WallSwitch

3 x 1.350.000₫

AJAX Socket

2 x 2.320.000₫

AJAX SpaceControl

2 x 970.000₫

AJAX KeyPad

3.120.000₫

AJAX HomeSiren

1.940.000₫

Total hardware

54,020,000₫

Phí dịch vụ và lắp đặt

Phí dịch vụ thiết kế 

1.940.000₫

Phí dịch vụ lắp đặt

400.000₫

Tổng

2.340.000₫

popup

Số lượng:

Tổng tiền: