Hệ điều hành Malevich phiên bản mới 2.7

Đăng bởi Phạm Minh Quân vào lúc 26/02/2019
Hệ điều hành Malevich phiên bản mới 2.7

Hệ điều hành Malevich 2.7 mới: Hỗ trợ SIA, các tính năng mới của Hub Plus và đáng tin cậy hơn nữa.

 

Vào thứ 3 ngày 26 tháng 2 năm 2019, Ajax sẽ cho ra mắt phiên bản OS Malevich 2.7 mới với các nâng cấp: hỗ trợ SIA, hỗ trợ các tính năng mới của thiết bị Hub Plus và tăng cường các biện pháp chống phá hoại.

 

Hệ điều hành Malevich 2.7 là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ajax. Phiên bản mới này giúp tăng tường khả năng bảo vệ của hệ thống an ninh và được thêm nhiều tích năng hữu ích mà người dùng luôn mong muốn.

 

Giao thức SIA để kết nối CMS

Với OS Malevich 2.7, Hub và Hub Plus sẽ chuyển phát tín hiệu báo động tới bộ điều khiển của các công ty bảo an qua giao thức SIA. Thông báo sẽ được gửi đi trực tiếp, bỏ qua kho lưu trữ đám mây của Ajax. Không giống như giao thức Contact ID, giao thức này không đòi hỏi tín hiệu phải được giải mã bằng phần mềm Ajax Translator mà vẫn giúp cho bộ điều khiển của công ty bảo an vẫn có thể đọc hiểu thông tin tín hiệu. Khi sử dụng SIA, mã hóa AES-128 có thể được kích hoạt để bảo mật toàn diện cho thông tin được truyền tải đến bảng điều khiển. Loại giao thức được chọn tùy thuộc vào thông số kỹ thuật phần cứng của công ty bảo an, được tùy chỉnh bảng điều khiển bởi kỹ sư, khi thiết lập kết nối trực tiếp với bảng điều khiển bảo mật.

Tăng lượng người sử dụng trong hệ thống

Sau khi cài đặt phiên bản phần mềm mới nhất, người dùng Hub Plus có thể tăng lượng người sử dụng trong hệ thống lên đến 99 tài khoản. Giúp cho việc sắp xếp và kiểm soát hệ thống ở công ty hoặc văn phòng trở nên dễ dàng hơn. Vẫn như ở phiên bản cũ, người dùng vẫn có thể hạn chế quyền truy cập của một số tài khoản trong hệ thống, không cho họ vào một số khu vực, không được xem camera trực tiếp, không được tắt kích hoạt báo động, thay đổi hoặc tắt một số loại thông báo… Lượng người dùng trong hệ thống của Hub vẫn giữ nguyên là 50 tài khoản.

Nhiều cameras hơn

Với sự ra mắt của OS Malevich 2.7 dành cho Hub Plus, bạn có thể triển khai đầy đủ hệ thống camera giám sát khi mà số lượng camera có thể liên kết vào hệ thống là 50 cái thay vì 10 cái như trước đây. Thậm chí con số này có thể tăng nhiều hơn nữa khi bạn kết hợp với các máy qua của nhãn hàng Dahua. Trong trường hợp đó, số lượng sóng trực tiếp sẽ được tính dựa vào các thiết lập của hệ thống thiết bị camera.

Ajax APP

Một phương thức đề phòng mới cho trường hợp mất kết nối với máy chủ

Với hệ điều hành Malevich 2.7, các hubs trung tâm có thể báo động khi kết nối với máy chủ. Như trước đây thì hệ thống chỉ hiện thông báo đơn giản, bây giờ người dùng chính và các tài khoản trong hệ thống sẽ nhận được cảnh báo thông qua SMS hoặc thông báo trên điện thoại dưới dạng còi hụ. Khi cảnh bảo được gửi đến ứng dụng hệ thống an ninh của Ajax, cảnh báo sẽ được làm nổi bật bằng màu đỏ.Ajax APP

Các cải tiến nhỏ khác

Chìa khóa điều khiển nay có thể được dùng bởi tài khoản liên kết

Với OS Malevich 2.7, người dùng có thể cấp quyền sử dụng SpaceControl riêng cho tài khoản chỉ định mà không phải mở chức năng Nhóm. Trong trường hợp có nhiều tài khoản sử dụng SpaceControl, người dùng sẽ được thông báo khi thiết bị được sử dụng kèm theo tên tài khoản đã sử dụng thiết bị.

Hiển thị trạng thái nguồn cho thiết bị MotionProtect Outdoor

Bây giờ bạn có thể kiểm tra liệu nguồn điện kết nối với thiết bị MotionProtect Outdoor có đang hoạt động hay không thông qua thông báo của ứng dụng. Khi nguồn điện bị ngắt hoặc được kết nối, bạn sẽ nhận được thông báo thông qua ứng dụng và tin nhắn SMS.

 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: